5 Nét tướng phụ nữ bạc phận theo nhân tướng học

15/05/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Một số nét tướng trên khuôn mặt phụ nữ có thể hé lộ về cuộc sống truân chuyên, lận đận. Dưới đây là 5 nét tướng phụ nữ bạc phận được xem là dấu hiệu cho thấy cuộc đời truân chuyên, lận đận.

1. Khóe miệng hướng xuống

Khuôn miệng hướng xuống thể hiện sự bi quan
Khuôn miệng hướng xuống thể hiện sự bi quan

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu khóe miệng trĩu xuống thường mang tâm trạng tiêu cực, hay than vãn, trách móc, khó hài lòng với cuộc sống. Điều này có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh và khiến họ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Khuôn miệng hướng xuống thể hiện sự bi quan, thiếu may mắn, dễ gặp thất bại, trắc trở.

2. Môi mỏng, không khép kín

Môi mỏng được cho là biểu hiện của tính cách khắt khe, hay chỉ trích, thiếu kiềm chế trong lời nói. Môi không khép kín thể hiện người thiếu kín đáo, dễ bộc lộ cảm xúc tiêu cực, ảnh hưởng đến các mối quan hệ và hình ảnh bản thân. Phụ nữ có tướng môi này thường hay gặp thị phi, mâu thuẫn trong các mối quan hệ, công việc và tài chính.

3. Tai vểnh ra ngoài

Phụ nữ có tướng tai này thường gặp nhiều trắc trở trong tình duyên
Phụ nữ có tướng tai này thường gặp nhiều trắc trở trong tình duyên

Tai vểnh ra ngoài được cho là biểu hiện của sự lăng nhăng, hay đố kỵ, thiếu tập trung. Phụ nữ có tướng tai này thường gặp nhiều trắc trở trong tình duyên, công việc và tài chính do tính cách và lối sống của họ.

4. Trán bóng

Theo nhân tướng học, trán bóng thường gặp ở những người có tính cách nóng nảy, bốc đồng, dễ đưa ra quyết định sai lầm. Phụ nữ có trán bóng thường gặp nhiều sóng gió, thử thách trong cuộc sống. Trán bóng thể hiện tính cách thiếu kiên nhẫn, dễ nóng giận, ảnh hưởng đến các mối quan hệ và công việc.

5. Lông mày thưa, ngắn, mọc rối

Phụ nữ có tướng lông mày này thường gặp nhiều trắc trở trong tình cảm và công việc
Phụ nữ có tướng lông mày này thường gặp nhiều trắc trở trong tình cảm và công việc

Lông mày tượng trưng cho đường tình duyên và sự nghiệp của phụ nữ. Lông mày thưa, ngắn, mọc rối được cho là biểu hiện của tính cách hay lo lắng, thiếu tự tin, dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Phụ nữ có tướng lông mày này thường gặp nhiều trắc trở trong tình cảm và công việc. Lông mày thưa, ngắn, mọc rối thể hiện tính cách thiếu quyết đoán, dễ thay đổi, ảnh hưởng đến sự thành công trong cuộc sống.

Kết bài

5 nét tướng phụ nữ bạc phận được đề cập trong bài viết giúp bạn có thêm góc nhìn về nhân tướng học. Hãy luôn ghi nhớ rằng, vận mệnh của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là sự nỗ lực, cố gắng và ý chí của bản thân.

Tìm hiểu thêm:

5 Nét tướng phụ nữ đào hoa thu hút mọi ánh nhìn

Xem Tướng Cánh Mũi Đoán Năng Lực Làm Việc

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x