5 Nét Tướng Phụ Nữ Keo Kiệt Ích Kỷ

13/05/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Từ xa xưa, con người đã luôn tò mò về mối liên hệ giữa nhân tướng học và tính cách. Liệu tướng mạo có thể hé lộ phần nào con người bên trong, đặc biệt là những nét tướng phụ nữ keo kiệt ích kỷ? Bài viết này sẽ cùng bạn khám phá 5 đặc điểm nổi bật thường thấy ở những người phụ nữ có tính cách này.

1. Mặt nhọn, mũi nhỏ, lỗ mũi hẹp

Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có tâm tính ích kỷ
Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có tâm tính ích kỷ

Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ sở hữu khuôn mặt nhọn, mũi nhỏ và lỗ mũi hẹp thường có xu hướng hướng nội, tâm tính nhỏ nhen, ích kỷ và đa nghi. Họ thường sống khá hà khắc, ki bo, đề cao lợi ích cá nhân hơn tập thể. Tiền bạc đối với họ đóng vai trò quan trọng, họ thường chi tiêu dè dặt, thậm chí keo kiệt, không nỡ tiêu xài.

2. Miệng nhỏ, môi mỏng

Phụ nữ có miệng nhỏ, môi mỏng thường được cho là người kín tiếng, ít giao tiếp và khó gần. Họ thường suy nghĩ cẩn thận, tính toán chi li trong mọi việc, đặc biệt là chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, họ cũng được đánh giá cao bởi sự cẩn trọng, tỉ mỉ và có khả năng quản lý tài chính tốt.

3. Ấn đường hẹp

Phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tư tưởng hạn hẹp
Phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tư tưởng hạn hẹp

Ấn đường là khoảng trống giữa hai đầu lông mày, nơi thể hiện tính cách và vận mệnh của con người. Phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tư tưởng hạn hẹp, thiếu bao dung và hay lo lắng, tính toán. Họ thường tập trung vào lợi ích cá nhân, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác và có xu hướng đề cao bản thân.

4. Hàm răng khít

Theo nhân tướng học, phụ nữ có hàm răng khít thường là người cẩn trọng, kín đáo và có ý chí mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ cũng có thể bướng bỉnh, cố chấp và khó thay đổi quan điểm. Trong chi tiêu, họ thường tiết kiệm, dè dặt và không thích lãng phí.

5. Gò má cao, nhô về phía trước

Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có xu hướng đề cao bản thân
Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có xu hướng đề cao bản thân

Gò má cao, nhô về phía trước được cho là biểu hiện của tính cách độc đoán, thích kiểm soát người khác. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có xu hướng đề cao bản thân, ít quan tâm đến nhu cầu của người khác và có thể trở nên ích kỷ trong một số trường hợp.

Kết bài

Bài viết này vừa cung cấp thông tin về 5 nét tướng phụ nữ keo kiệt ích kỷ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là yếu tố tham khảo, không nên đánh giá một người chỉ dựa trên ngoại hình hay một vài nét tướng nhất định. Hãy luôn tôn trọng sự đa dạng và đánh giá con người dựa trên phẩm chất và hành động của họ. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

 

Tìm hiểu thêm:

Nét Tướng Đàn Ông Phú Quý Nên Lấy Làm Chồng

Giải Mã Tướng Mũi Đàn Ông Thành Đạt Giàu Sang

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x