6 Nốt Ruồi Phá Tướng Chặn Đứng Tài Lộc

19/06/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247 Từ xa xưa, con người đã luôn tò mò về mối liên hệ giữa tướng mạo và vận mệnh. Nhân tướng học ra đời nhằm lý giải những bí ẩn này, trong đó vị trí và hình dạng của những nốt ruồi phá tướng đóng vai trò quan trọng. Theo quan niệm dân gian, 6 nốt ruồi sau đây được cho là có thể phá tướng chặn đứng tài lộc. 

Nốt ruồi phá tướng là gì?

Theo quan niệm dân gian trong nhân tướng học, nốt ruồi phá tướng là những nốt ruồi xuất hiện ở vị trí được cho là mang lại vận xui, ảnh hưởng xấu đến tài lộc, sức khỏe, công danh và đường tình duyên của chủ sở hữu.

6 Nốt Ruồi Phá Tướng Chặn Đứng Tài Lộc

1. Nốt ruồi ở sống mũi

Sống mũi trong nhân tướng học được ví như cung Tài bạch, tượng trưng cho tiền bạc, tài chính. Nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này thường báo hiệu những khó khăn, trắc trở trong đường kiếm tiền, dễ gặp thất thoát tài sản, thậm chí vướng vào cảnh nợ nần.

2. Nốt ruồi ở chóp mũi

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có mâu thuẫn về mặt kinh tế với chồng
Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có mâu thuẫn về mặt kinh tế với chồng

Trong nhân tướng học thì chiếc mũi được gọi là cung Tài bạch, tượng trưng cho tiền bạc tài lộc của con người. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có mâu thuẫn về mặt kinh tế với chồng, dễ dẫn đến nguy cơ tan vỡ hôn nhân.

3. Nốt ruồi ở giữa hai lông mày

Vùng da giữa hai lông mày được gọi là cung Ấn Đường, đại diện cho trí tuệ, sự sáng suốt. Nốt ruồi ở đây thường mang đến những suy nghĩ tiêu cực, khiến con người dễ gặp rắc rối trong công việc, học tập, ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền.

4. Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi ở nhân trung ảnh hưởng đến khả năng làm việc và kiếm tiền
Nốt ruồi ở nhân trung ảnh hưởng đến khả năng làm việc và kiếm tiền

Nhân trung nằm ở vị trí rãnh giữa môi trên và mũi, tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ. Nốt ruồi ở nhân trung thường báo hiệu những vấn đề sức khỏe, khiến chủ sở hữu dễ mắc bệnh tật, ốm đau, từ đó ảnh hưởng đến khả năng làm việc và kiếm tiền.

5. Nốt ruồi ở yết hầu

Yết hầu là vị trí ở cổ họng, tượng trưng cho sự nghiệp và công danh. Nốt ruồi ở yết hầu thường mang đến những khó khăn, trắc trở trong con đường thăng tiến, khiến chủ sở hữu dễ gặp thất bại, lận đận trong sự nghiệp, từ đó ảnh hưởng đến thu nhập.

6. Nốt ruồi ở vành ngoài môi

Nốt ruồi ở vị trí này thường khiến chủ sở hữu gặp nhiều thị phi
Nốt ruồi ở vị trí này thường khiến chủ sở hữu gặp nhiều thị phi

 

Vành ngoài môi tượng trưng cho các mối quan hệ xã hội. Nốt ruồi ở vị trí này thường khiến chủ sở hữu gặp nhiều thị phi, mâu thuẫn trong các mối quan hệ, ảnh hưởng đến uy tín và khả năng hợp tác trong công việc, từ đó tác động tiêu cực đến tài lộc.

Kết bài

Nắm rõ kiến thức về nốt ruồi phá tướng có thể giúp bạn tham khảo và cân nhắc trong việc đưa ra quyết định phù hợp cho bản thân. Hãy nhớ rằng, định mệnh nằm trong tay bạn, hãy tự tin và nỗ lực để gặt hái thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm:

5 Tướng Bàn Chân Giàu Sang Phú Quý

4 Vị Trí Nốt Ruồi Ở Rốn Cực Kỳ May Mắn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x