6 vật phẩm phong thủy nên đặt trên bàn làm việc

26/06/2023
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Có rất nhiều cách để tăng cường may mắn và thu hút tài lộc, và một trong số đó là sử dụng các vật phẩm phong thủy. Dưới đây là 6 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giúp bạn thu hút tài lộc và tăng cường may mắn.

Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu phong thủy có hai dạng cơ bản là Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà. Hai vật phẩm này có tác dụng chiêu tài lộc và hộ mệnh, trừ tà cho gia chủ. Ngoài ra, Tỳ Hưu mang nguồn năng lượng tích cực, đặc biệt là người mệnh Kim. Người mệnh Kim nếu sử dụng Tỳ Hưu làm vật phong thủy sẽ giúp gặp nhiều may mắn trong công việc. Và phát triển nhanh chóng đường công danh.

Tỳ Hưu mang nguồn năng lượng tích cực
Tỳ Hưu mang nguồn năng lượng tích cực

Theo chuyên gia phong thủy Tam Nguyên, Tỳ Hưu giúp chiêu tài, kích lộc, tăng vượng khí. Nếu nhà tọa đúng hướng đương vận, lại phối hợp tốt thì cát lại thêm cát. Hỷ sự trùng phùng, gia chủ văn chức võ quyền, liên tục thăng quan, thần tài trợ giúp. Tài lộc đều vượng, gia đình vui vẻ và có sức khỏe tốt.

Quả cầu đá phong thủy

 

Quả cầu đá phong thủy đặt tại bàn làm việc giúp tăng may mắn và thu hút tài lộc. Chính vì vậy, đây là vật phẩm phong thủy mang theo nguồn năng lượng khí dương dồi dào. Bên cạnh đó, hình tròn của cầu đá mang tượng trưng cho tâm hạnh con người. Đồng thời, đây cũng là vật phẩm mang nhiều năng lượng, thăng tiến trong sự nghiệp và may mắn nhiều hơn.

Người mệnh Kim và mệnh Thủy nên chọn quả cầu màu trắng
Người mệnh Kim và mệnh Thủy nên chọn quả cầu màu trắng

Đặc biệt, người mệnh Kim và mệnh Thủy khi trưng cầu đá phong thủy nên chọn màu trắng. Ngoài ra, khi đặt cầu đá phong thủy thì đặt theo phương vị hướng Tây. Điều này sẽ giúp trấn áp khí xấu cho gia chủ, chiêu tài hóa sát cực kỳ hiệu quả.

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền cũng là vật phẩm phong thủy mang đến nhiều may mắn
Cây Kim Tiền cũng là vật phẩm phong thủy mang đến nhiều may mắn

Cây Kim Tiền cũng là vật phẩm phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hình lá của cây Kim Tiền gần giống hình trái tim. Đây là loại cây được xem là thu hút năng lượng cho người sở hữu. Ngoài ra, cây Kim Tiền có thể trưng bày khá đa dạng như: phòng khách, nhà hàng, phòng làm việc, bàn làm việc. Khi đặt cây Kim Tiền bạn có thể đặt theo hướng Đông, Đông Nam và Nam để giúp cây có thể phát huy được hết những yếu tố tiềm ẩn.

Đồng xu vàng phong thủy

Tiền xu Phúc Tinh Chiêu Tài mang những điều tốt lành
Tiền xu Phúc Tinh Chiêu Tài mang những điều tốt lành

Tiền xu Phúc Tinh Chiêu Tài mang những điều tốt lành, sự may mắn, đem đến nhiều của cải cho gia chủ. Đồng xu vàng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự hòa hợp đất trời. Đồng xu vàng mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho cho người đeo. Treo đồng xu trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn. Công việc sẽ luôn thuận lợi và đạt được nhiều thành công.

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Cóc ba chân ngậm tiền vàng chiêu tài cực kì hiệu quả cho gia chủ
Cóc ba chân ngậm tiền vàng chiêu tài cực kì hiệu quả cho gia chủ

Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng là vật phẩm phong thủy khá phổ biến. Cóc ba chân ngậm tiền vàng là một vật phẩm phong thủy chiêu tài cực kì hiệu quả cho gia chủ. Bên cạnh thu hút tài lộc, linh vật này còn có khả năng hóa giải vận xấu khi cản trở con đường phát triển sự nghiệp của gia chủ. Tuy nhiên, khi đặt cóc ngậm tiền vàng trên bàn làm việc cần lưu ý đặt theo hướng Bắc. Đồng thời, linh vật này phải quay vào trong để thu hút vận khí một cách tốt nhất.

Ngũ phúc Thần Tài

Ngũ phúc Thần Tài với 5 vị thần tài tượng trưng cho 5 ý nghĩa: Phúc (cát lành), Lộc (thịnh vượng), Thọ (tuổi thọ), Tài (tài lộc), Hỷ (may mắn). Với sự kết hợp của năm vị tượng trưng này sẽ mang đến yếu tố cân xứng trong luật ngũ hành tương sinh. Những dáng vẻ hiền hậu, hạnh phúc và hân hoan trên gương mặt các vị Thần Tài cũng sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc và dồi dào sức khỏe.

Ngũ Phúc Thần Tài mang đến cho gia chủ nhiều may mắn tài lộc
Ngũ Phúc Thần Tài mang đến cho gia chủ nhiều may mắn tài lộc

 

Theo nhà nghiên cứu phong thủy Hoàng Văn Định trả lời báo Gia đình và Xã hội cho hay, ông thần tài được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần Tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

Kết luận

Tóm lại, sử dụng các vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc để tăng cường may mắn và thu hút tài lộc vào cuộc sống của bạn. Hãy thử áp dụng và cảm nhận những thay đổi tích cực trong công việc và sự nghiệp của bạn.

 

Tìm hiểu thêm:

7 mẹo phong thủy thu hút tài lộc

4 Nguyên Tắc Phong Thủy Phòng Làm Việc Nên Biết

Cách chọn màu ví cho 12 con giáp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x