Bài tập giúp vòng 3 căng tròn quyến rũ

06/03/2023
Nguyễn Linh
1

Diễn đàn 247 Vòng 3 căng tròn quyến rũ là mong muốn của tất cả phái đẹp. Tuy nhiên, do thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống… khiến mông bị chảy xệ, nhỏ đi.

Nguyên nhân mông xệ

Mông chảy xệ, chùng nhão, xép lẹp là vấn đề vòng ba phụ nữ thường gặp phải. Nguyên nhân chủ yếu là do ít vận động, ngồi nhiều, khiến cho cơ mông nhanh lão hóa. Đồng thời, máu lưu thông kém nên da mông bị nhăn nhúm, sần vỏ cam xấu xí. Vì vậy, bạn nên thường xuyên giải lao, đứng dậy đi lại thư giãn hoặc làm một vài động tác khởi động.

Mông xệ là như nào?
Mông xệ là như nào?

Ngoài ra, ăn uống thiếu chất, giảm cân đột ngột khiến vòng ba ngày càng nhỏ đi. Các loại thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, cay nóng, thức ăn nhanh không tốt cho sức khỏe và vóc dáng của bạn.

Thường xuyên làm việc quá sức, căng thẳng, áp lực cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe suy giảm và vòng ba bị chảy xệ, càng ngày nhỏ đi và biến dạng.

Để lấy lại vòng ba căng tròn, quyến rũ bạn phải kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập. Dưới đây là các bài tập nâng mông chảy xệ nhanh chóng. Thường xuyên luyện tập bạn sẽ thấy kết quả thay đổi rõ rệt.

Các bài tập nâng mông chảy xệ

Thường xuyên thực hiện các bài tập nâng mông dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn  quyến rũ.

1. Quỳ đá chân phía sau

Kích thích đẩy vòng 3 đẫy đà
Kích thích đẩy vòng 3 đẫy đà

Chuẩn bị bài tập với tư thế quỳ gối dưới sàn nhà, hai tay chống trước ngực, mắt nhìn song sóng với sàn. Từ từ nâng chân trái đá lên cao sao cho cẳng chân và đùi tạo thành góc vuông. Rồi từ từ đưa chân về tư thế ban đầu và đổi chân.

Thực hiện khoảng 20 lần cho mỗi hiệp. Bạn cũng có thể đặt thêm tạ ở sau đầu gối, tăng hiệu quả.

Chú ý bài tập này không nên đá chân quá cao vì sẽ ảnh hưởng tới phần lưng. Đồng thời, trong quá trình thực hiện nên giữ lưng tự nhiên, song song với sàn, không võm lưng.

2. Nằm ngửa nâng người

Bài tập tác động trực tiếp tới phần bụng, lưng và mông. Vì vậy thường xuyên luyện tập giúp bụng phẳng, giảm đau lưng và mông săn chắc, nâng mông chảy xệ.

Bài tập giúp vòng 3 săn chắc
Bài tập giúp vòng 3 săn chắc

Tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, hai tay thả lỏng đặt song song với hai bên sườn, hai chân co lại. Từ từ dùng hai bàn tay và hai bàn chân làm trụ, nâng mông, lưng lên cao, tạo thành một đường thẳng như hình cái cầu. Giữ trong 10 giây rồi trở về vị trí ban đầu, lặp lại động tác khoảng 20 lần.

3. Quỳ mở chân hai người

Tư thế người quỳ hai gối và chống hai tay dưới sàn nhà như ở bài tập 1. Dùng lực của hai tay và đầu gối trái làm trụ nâng gối phải lên cao sang bên phải với tầm ngang thân người. Lặp lại động tác tương tự cho chân còn lại. Hai chân lần lượt thay nhau nâng lên 10 nhịp cho mỗi chân trong một buổi tập.

Bạn phải kiên trì luyện tập và kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để sở hữu vòng 3 căng tròn quyến rũ. Tuy nhiên, để duy trì vòng ba như ý, bạn vẫn phải tiếp tục luyện tập.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x