Bí kíp chọn nhẫn nam phong thủy cho quý ông

09/05/2023
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Nhẫn nam phong thủy là một trong những món trang sức được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.  Với quý ông, việc chọn nhẫn phong thủy không chỉ mang tính chất thẩm mỹ mà còn tác động trực tiếp đến vận mệnh, sức khỏe và tài lộc. Dưới đây là những bí kíp chọn nhẫn nam phong thủy dành cho quý ông.

1. Ý nghĩa nhẫn nam phong thủy cho quý ông

Nhẫn nam phong thủy giúp các quý ông vạn sự hanh thông
Nhẫn nam phong thủy giúp các quý ông vạn sự hanh thông

 

Nhẫn nam phong thủy được coi như “thần hộ mệnh” may mắn, giúp các quý ông vạn sự hanh thông cả trong công việc và cuộc sống như tình duyên, gia đạo… Do đó, việc lựa chọn nhẫn hợp mệnh dành cho các quý ông được coi là cột mốc vô cùng quan trọng, vừa mang đến tài lộc, vừa là món trang sức quý giá, khẳng định phong cách của phái mạnh.

2. Bí kíp lựa chọn nhẫn nam vàng 18K phong thủy

Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, tất cả các yếu tố này đều tồn tại song hành và tương tác qua lại lẫn nhau, do đó, các quý ông cần chú ý khi lựa chọn nhẫn nam phong thủy cho mình.

Nhẫn nam vàng 18K cho quý ông mệnh Kim

Màu sắc đại diện cho mệnh Kim là màu vàng trắng
Màu sắc đại diện cho mệnh Kim là màu vàng trắng

 

Đối với quý ông mệnh Kim, nhẫn nam vàng 18K sử dụng chất liệu vàng trắng hoặc bạch kim chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chàng. Bên cạnh đó, để tăng đối đa linh khí cho nhẫn nam vàng 18K, quý ông có thể kết hợp đai nhẫn với viên chủ kim cương trong suốt, kết hợp kim cương tấm lấp lánh, làm nổi bật sự mạnh mẽ, cá tính của thiết kế nhẫn.

Nhẫn nam vàng 18K cho quý ông mệnh Mộc

Màu sắc đại diện cho mệnh mộc là màu xanh lá cây
Màu sắc đại diện cho mệnh mộc là màu xanh lá cây

 

Quý ông mệnh mộc nên sử dụng nhẫn nam vàng 18K có màu xanh lá cây, tượng trưng cho sự phát triển, thịnh bượng của cung mệnh. Bên cạnh đó, màu đen của mệnh Thủy cũng tương sinh với quý ông mệnh Mộc, giúp chàng thu hút tài lộc, gia tăng vượng khí trong cuộc sống, công việc…

Nhẫn nam vàng 18K cho quý ông mệnh Thủy

Màu sắc đại diện cho mệnh Thủy là màu đen và màu xanh
Màu sắc đại diện cho mệnh Thủy là màu đen và màu xanh

 

Màu sắc đại diện cho mệnh Thủy là màu đen và màu xanh, các quý ông có thể lựa chọn nhẫn nam vàng 18K phong thủy có chất liệu từ vàng trắng và bạch kim, kết hợp những viên đá tự nhiên hình tròn, bầu dục hoặc giọt nước để gia tăng vận khí cho chủ nhân. Đặc biệt, quý ông hạn chế hoặc không sử dụng nhẫn nam vàng 18K có màu vàng hoặc làm từ chất liệu vàng vàng.

Nhẫn nam vàng 18K cho quý ông mệnh Hỏa

Màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa là màu đỏ
Màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa là màu đỏ

 

Quý ông mệnh Hỏa đeo nhẫn nam vàng 18K nên sử dụng các loại đá tự nhiên có màu đỏ, màu sắc may mắn này sẽ mang lại vượng khí cho chủ nhân. Ngoài ra, nhẫn phong thủy mệnh Hỏa nên chọn các khối hình tam giác, lục lăng hoặc các thiết kế góc cạnh thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của quý ông mệnh Hỏa, hạn chế lựa chọn những khối hình dạng tròn, giọt nước và màu đen của mệnh Thủy.

Nhẫn nam vàng 18K cho quý ông mệnh Thổ

Màu sắc đại diện cho mệnh Thổ là màu đỏ
Màu sắc đại diện cho mệnh Thổ là màu đỏ

 

 

 

Thổ đại diện cho đất – khởi nguồn nuôi dưỡng và phát triển sự sống. Chính vì vậy, quý ông mệnh Thổ nên sử dụng nhẫn nam vàng 18K được làm từ chất liệu vàng hoặc vàng hồng kết hợp đá kim cương tự nhiên có màu đỏ, giúp gia tăng vận khí, thu hút tài lộc cho quý ông.

 

Tìm hiểu thêm:

7 mẹo phong thủy thu hút tài lộc

Cách chọn màu ví cho 12 con giáp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x