Mẹo Thu Hút Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa

09/01/2023
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Người mang mệnh Hỏa là những người có số cuối cùng trong năm sinh là các con số 6 và 7. Ví dụ như 1916,1926,1927, 2017… Phong thủy cho người mệnh hỏa là vấn đề được rất nhiều người thuộc mệnh này quan tâm. Người mệnh Hỏa có nhận được nhiều tài lộc, thuận lợi về tình duyên, gia đạo hay không phụ thuộc vào phong thủy trong cuộc sống.

Để tiền trong các ngăn của ví

Luôn cất tiền trong ví dù ít hay nhiều để không làm tiêu tán tài lộc của mình. Tránh tình trạng để ví trống rỗng, điều này sẽ đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc của bạn sẽ không bị mai một. Để tiền trong tất cả các ngăn của ví là cách thu hút tài lộc vào ví. Muốn thu hút tiền tài và may mắn thì nên mang theo gỗ để may mắn và vững chãi hơn. Bạn nên lấy gỗ từ cây đang sống để cho vào ví của mình. Người dùng thường có thói quen bỏ hóa đơn vào ví. Thật ra, hóa đơn đại diện cho yếu tố hao mòn ví. Do đó, hãy hạn chế để hóa đơn hay những khoản đã chi tiêu ở trong ví lâu ngày nhé!

 

Để tiền trong tất cả các ngăn của ví là cách thu hút tài lộc vào ví
Để tiền trong tất cả các ngăn của ví là cách thu hút tài lộc vào ví

Màu sắc hợp với mệnh hỏa

Theo các thuyết về phong thủy, những người mệnh Hỏa sẽ rất phù hợp với những gam màu ấm, nóng. Trong các màu sắc phù hợp phải kể đến màu: đỏ hồng, cam và tím. Theo các tính toán của quy luật ngũ hành tương sinh, người mệnh Hỏa cũng rất phù hợp với những tông màu xanh. Trong đó xanh lá là phù hợp nhất. Bởi lá thuộc hành mộc, mà mộc lại sinh hỏa. Tuy nhiên, nếu muốn mọi sự hanh thông, những người mệnh Hỏa nên tránh chọn những màu như xanh nước biển, màu đen. Màu xanh nước biển tượng trưng cho Thủy mà Thủy khắc Hỏa.

Thiết kế nội thất cho mệnh Hỏa

Người thuộc mệnh Hỏa là những người rất tích cực và sôi nổi. Chính vì vậy mà những đồ vật trong nhà họ cũng nên ưu tiên bằng những vật liệu cứng chắc, ưu tiên đá và gỗ, hạn chế kim loại. Các loại đá bao gồm đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh hay mắt hổ là những đồ đạc lý tưởng khi nhắc đến tiêu chí phong thủy tài lộc cho người mệnh Hỏa. Một cách khác giúp cân bằng lượng Hỏa khí trong nhà đó là trồng cây xanh trong nhà. Nên ưu tiên các loại cây ra hoa và quả. Dĩ nhiên trồng cây xanh trong chậu màu đỏ, hồng chính là cách mang lại tài lộc. Những loại hoa ưu tiên nên trông trong nhà như: lan hồ điệp, phượng tiên hay hoa hỏa tước

Hướng làm việc hợp phong thủy cho mệnh Hỏa

Các chuyên gia phong thủy thường dành lời khuyên cho việc chọn hướng của phòng làm việc theo những hướng như sau: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Chính vì vậy, người mệnh hỏa nên ưu tiên bố trí bàn làm việc của mình theo các hướng kể trên. Bên cạnh hướng phòng làm việc, đồ đạc trong loại phòng này là yếu tố giúp thuận lợi công danh, cuộc sống. Dựa trên luật phong thủy ngũ hành, những đồ vật có hình tháp, hình tam giác màu xanh lục nên được đặt trên bàn làm việc. Bằng việc áp dụng điều này, người làm việc sẽ luôn cảm thấy tinh thần sảng khoái, phấn khởi, công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

 

Đặt những đồ vật có hình tháp, hình tam giác công việc sẽ thuận lợi
Đặt những đồ vật có hình tháp, hình tam giác công việc sẽ thuận lợi

 

Tìm hiểu thêm:

7 mẹo phong thủy thu hút tài lộc

Những lưu ý khi đi xông đất đầu năm mới

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x