Nhìn Tướng Mũi Đoán Tính Người

11/01/2023
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Trong nhân tướng học, mũi là vị trí quan trọng để nhận định và phán đoán tính cách của mỗi người. Những tướng mũi như thế nào được dự đoán là sẽ giàu sang, phú quý và liệu rằng tướng mũi có thực sự khiến thay đổi vận mệnh của một người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

Phụ nữ có tướng mũi dài thì cuộc sống hôn nhân khá bình an và hạnh phúc
Phụ nữ có tướng mũi dài thì cuộc sống hôn nhân khá bình an và hạnh phúc

Tướng Mũi dài

Trong nhân tướng học một người có tướng mũi dài thường có đỉnh mũi hướng lên trời, cơ thịt ít. Thường là mũi đẹp. Đặc biệt, nếu họ có sống mũi thẳng lên tới ấn tướng, xương không lộ thì thường là người có vận mệnh khá tốt. Đặc biệt, trong cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu phụ nữ có mũi dài thì cuộc sống hôn nhân khá bình an và hạnh phúc. Những người đàn ông có mũi dài thì phạm vào hạn đào hoa cuộc sống luôn tốt.

Tướng mũi ngắn

Những người có tướng mũi ngắn thường hành động theo cảm tính. Họ là người có tính cách khá thông mình nhưng lại có chút sốc nổi dễ nổi giận, vội vàng nên đôi khi hay gặp sai lầm. Tuy nhiên, với những người có mũi ngắn thì chung thủy trong tình yêu. Tuy nhiên chuyện tình của họ luôn gặp phải khó khăn, bất lợi. Cuộc sống và vận mệnh của những người này ngắn khá an nhàn, không quá lo lắng về mưu sinh tiền bạc.

Mũi tròn

Những người sở hữu tướng mũi tròn thường có đầu mũi cùng hai bên cánh mũi kết hợp tạo thành một hình tròn. Đầu mũi lớn, đẫy đà mà bóng sáng. Trong cuộc sống những người này thường sẽ có phúc hưởng. Khi họ làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ, giúp đỡ. Vận trình sự nghiệp ngày càng thuận lợi và hanh thông.

Mũi vẹo

Những người có tướng mũi vẹo hay còn gọi là mũi lệch là mũi nghiêng hẳn về một phía. Người mũi vẹo, lệch lạc thường là người có tâm địa độc ác, cực đoan, mưu mô toan tính tìm mọi cách để hơn người khác. Khi làm việc thì thiếu quyết đoán, thiếu tự tin , nên sự nghiệp khó thành công,tài vận kém. Cuộc đời của những người này gặp nhiều trắc trở, lận đận đường tình duyên hôn nhân. Sức khỏe kém, hay đau ốm bệnh tật.

Mũi to, lớn

Những người sở hữu mũi to có tướng số rất tốt, tài lộc dồi dào. Vì vậy, trong dân gian hay truyền tai nhau câu “mũi to không lo chết đói” . . đây là người có khả năng kinh tế tốt, biết cách giữ tiền bạc, đường vận tài lộc khá tốt đẹp và đầy đủ.

Mũi nhỏ

Những người có tướng mũi nhỏ là người có tính cách hướng nội, họ không thích thể hiện bản thân và thường không phải là người nổi bật trong đám đông. Đôi khi họ không lạnh lùng, vô tình hay thiếu nhiệt huyết như cái cách họ thể hiện ra bên ngoài, nhưng họ dễ bị hiểu lầm là kiểu người như vậy. Ưu điểm của mũi nhỏ là biết suy tính và kín kẽ nên họ có thể là những kẻ ẩn nhẫn chờ thời tốt.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x