Những lỗi phụ nữ cần tránh khi làm chuyện ấy với chồng

14/03/2023
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Tình dục luôn là một phần trong cuộc sống của mỗi người trưởng thành. Cho dù bạn có hài lòng với tình trạng chăn gối hiện tại của mình hay không thì vẫn luôn có cơ hội cải thiện bản thân để đạt được một hạnh phúc viên mãn và hoàn hảo hơn. Dưới đây là những lỗi phụ nữ cần tránh khi làm chuyện ấy với chồng để tăng gia vị cho cuộc “yêu” của bạn.

1. Không chịu thay đổi tư thế 

Đừng chỉ gắn với một tư thế mỗi lần yêu
Đừng chỉ gắn với một tư thế mỗi lần yêu

 

Bạn luôn trung thành với tư thế truyền thống từ lúc làm vợ đến giờ? Đừng chỉ gắn với một tư thế mỗi lần yêu, và lặp đi lặp lại điều này. Hãy thử những lựa chọn khác, bạn sẽ thấy thú vị và kích thích hơn nhiều. Bạn không cần phải thực hiện tất cả tư thế trong Kama Sutra, chỉ cần vài kiểu trong đó cũng làm bạn thấy sex thi vị hơn rồi.

2. Bỏ qua yêu bằng miệng

Bạn có thể không thích dành cách kích thích này cho chồng, nhưng thực tế đàn ông thực sự rất hứng thú. Hãy thử mở lòng và đừng giới hạn bản thân. Ban đầu bạn có thể cảm thấy đôi chút ngượng ngùng, nhưng sau đó bạn sẽ thấy lợi ích của nó lớn như thế nào.

3. Không hưởng ứng trong cuộc yêu

Hãy nói với bạn đời bất cứ điều gì bạn muốn
Hãy nói với bạn đời bất cứ điều gì bạn muốn
Nếu muốn tận hưởng sex nhiều hơn, bạn phải nói với anh ấy điều bạn muốn và cách bạn thích chàng đụng chạm vào cơ thể mình. “Nhanh hơn, mạnh hơn…” – bất cứ điều gì bạn muốn, hãy nói với bạn đời. Những từ này nghe có vẻ như lời hướng dẫn nhưng nó đóng vai trò như những lời khuyến khích, động viên, làm anh ấy hưng phấn hơn và biết rõ mình cần làm gì.

4. Phớt lờ cơ thể chồng

Tương tự như phụ nữ, nam giới thích được vuốt ve, mơn trớn ở nhiều vùng cơ thể, chứ không chỉ mỗi khu vực nhạy cảm. Hãy khám phá cơ thể chồng như cách anh ấy làm với bạn. Đừng bỏ qua núm vú, bên trong đùi, cổ hay bất cứ chỗ nào bạn nghĩ là anh ấy thích.

5. Không khởi xướng “chuyện ấy”

Hãy tán tỉnh và quyến rũ chồng
Hãy tán tỉnh và quyến rũ chồng

Nếu bạn muốn “yêu”, hãy bắt đầu. Tán tỉnh và quyến rũ chồng, anh ấy sẽ nhanh chóng hưng phấn. Nếu chàng vẫn không nhập cuộc, cứ nhào vào và xô anh ấy lên giường. Chàng sẽ vô cùng phấn khích khi thấy bạn khởi xướng chứ không chỉ biết chờ đợi như mọi khi.

 

Tìm hiểu thêm:

Những điểm nhạy cảm của nàng không nên bỏ qua

4 cách hôn khiến chàng mê mệt

6 thực phẩm giúp tăng cường sinh lý cho nam giới

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x