Tư thế ngủ giúp cải thiện vòng 3 bạn đã biết?

07/03/2023
Nguyễn Linh
1

Diễn đàn 247Bạn muốn sở hữu vòng 3 căng tròn quyến rũ. Hãy áp dụng những tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 sau để mông trổ nên căng tròn hơn.

Một số động tác có thể thực hiện trước đi ngủ giúp tăng vòng 3

Tư thế ngủ chỉ giúp ích một phần nào đó trong việc cải thiện vòng ba mà thôi. Để tăng thêm hiệu quả, trước khi đi ngủ chúng có thể tập luyện một số động tác nhằm kích thích tăng kích thước hai bên mông, săn chắc cơ vùng mông đùi như sau:

Các tư thế ngủ giúp tăng vòng 3

Tư thế ngủ cũng đóng vai trò qua trọng cho sự phát triển của vòng ba. Có một số tư thế ngủ xấu khiến cho vòng ba bị chèn ép, khí huyết được vận chuyển và lưu thông tới đó kém đi. Điều này khiến cho nhiều bạn nữ tự tin rằng tập luyện rất nhiều, chăm chỉ nhưng kích thước mông vẫn không được cải thiện tốt. Bởi vậy bạn cần tránh các tư thế gây chèn ép này. Thay vào đó hãy tập ngủ với các tư thế dưới đây:

Tư thế nằm sấp

Tư thế nằm sấp
Tư thế nằm sấp

Mông được cấu tạo bởi các khối cơ từ sâu ra nông cùng với các mô mỡ. Ở tư thế nằm sấp vòng mông được giải phóng, không phải chịu tác động cũng như sự chèn ép của bất cứ ngoại lực nào. Bởi vậy mà các mô mỡ phát triển rất tốt. Có thể nói đây là tư thế ngủ yêu thích hoặc thói quen ngủ của khá nhiều người. Nó cũng đem lại giấc ngủ ngon, thoải mái.

Thế nhưng cũng không nên lạm dụng tư thế này. Bởi thay vì không chèn ép lên phần mông thì nó lại ép lực xuống vùng ngực. Ngực trong một thời gian dài bị ép như vậy sẽ dế bị chảy xệ, không phát triển to được. Lời khuyên dành cho mọi người là thay đổi tư thế trong khi ngủ, đừng duy trì một tư thế quá lâu trong cả giấc ngủ.

Tư thế nằm nghiêng

Tư thế nằm nghiêng
Tư thế nằm nghiêng

Một tư thế nữa cũng rất tốt đối với vòng ba đó là nằm nghiêng. Từ thế này không những không gây chèn ép mông mà cũng chẳng gây chèn ngực. Tốt nhất bạn nên nằm nghiêng sang phải để tránh ép vào tim. Có lẽ đây cũng là lý do mà nhiều người thích nằm ở tư thế này. Nhưng chúng ta cũng không nên nằm từ thế này quá lâu, bởi gây mất cân bằng cho ngực hai bên. Thay vì nằm nghiêng một bên suốt giấc ngủ thì khoảng 2 – 3 tiếng chúng ta sẽ lăn trở mình một lần.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x