Tướng đàn ông giỏi kiếm tiền siêu đỉnh

26/01/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Ai cũng mong muốn một cuộc sống sung túc, giàu sang. Để đạt được điều đó, ngoài sự nỗ lực, cố gắng của bản thân thì một phần cũng phụ thuộc vào tướng mạo. Vậy, tướng đàn ông giỏi kiếm tiền là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Mặt chữ điền

Đàn ông mặt chữ điền có chí cầu tiến và luôn phấn đấu trong công việc
Đàn ông mặt chữ điền có chí cầu tiến và luôn phấn đấu trong công việc

Đàn ông mặt chữ điền được gọi là quý tướng, có sự nghiệp lớn. Không những thế, những người này có chí cầu tiến và luôn phấn đấu trong công việc. Vì vậy, sự nghiệp của họ luôn rộng mở và có số làm quan to chức trọng.

Mắt sáng, to

Mắt là cửa sổ tâm hồn, phản ánh phần nào về tính cách và tài năng của con người. Người đàn ông có mắt sáng, to thường có tinh thần minh mẫn, nhanh nhẹn. Họ có khả năng quan sát tốt, nắm bắt thông tin nhanh và đưa ra những quyết định chính xác. Họ cũng là những người có tham vọng và ý chí vươn lên, luôn nỗ lực hết mình trong công việc để đạt được thành công.

Cánh mũi đầy đặn

Tướng mũi mà đầu mũi rủ xuống hai cánh mũi đầy đặn chứng tỏ chủ nhân rất có chí tiến thủ
Tướng mũi mà đầu mũi rủ xuống hai cánh mũi đầy đặn chứng tỏ chủ nhân rất có chí tiến thủ

Trong nhân tướng học, mũi đàn ông đại diện cho cung Tài bạch trong 12 cung tướng mệnh, cho biết sự nghiệp, tài lộc của nam giới. Nếu có tướng mũi mà đầu mũi rủ xuống, hai cánh mũi đầy đặn, chứng tỏ chủ nhân rất có chí tiến thủ, nuôi giữ khát vọng vô cùng lớn. Đồng thời cũng cho thấy đó là người sống tình cảm, rất mực cưng chiều vợ con. Mẹ nào lấy được người đàn ông này sẽ sung sướng đủ đường.

Đôi tai to và dày

 

Đàn ông có tai to dày, vành tai rõ ràng giống như tướng tai của Phật Di Lặc là tướng tai rất đẹp. Trong thuật xem tướng, dái tai còn gọi là Thủy Châu. Người có đôi tai to dày là người nhạy bén. Họ có tài về kinh doanh, có tài về giao tiếp.

Trán đầy đặn

Chàng trai có trán đầy đặn cân xứng sáng bóng thường có tư duy hoạt bát
Chàng trai có trán đầy đặn cân xứng sáng bóng thường có tư duy hoạt bát

 

Chàng trai có trán đầy đặn, cân xứng, sáng bóng thường tràn trề tinh lực, tư duy hoạt bát, con đường làm quan rộng mở. Nếu kết hợp với cằm vuông vắn nữa thì phú quý song hành, đường phát tài rõ ràng, sự nghiệp tươi sáng, tham vọng cao, vận may liên tiếp. Đồng thời họ cũng là người sống tình cảm, lý trí, yêu vợ thương con.

Miệng rộng môi dày

Tướng mặt đàn ông này cho thấy họ làm việc tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định, giữ vị trí cao trong tập thể và xã hội. Người này trọng tình nghĩa, thiên về tình cảm. Do đó, sau này họ sẽ là người chồng tốt, vừa gánh vác việc xã hội lại hết mực yêu thương vợ con và vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Kết bài

Trên đây là tướng đàn ông giỏi kiếm tiền siêu đỉnh. Tuy nhiên, tướng mạo chỉ là một yếu tố, không phải là yếu tố quyết định duy nhất đến khả năng kiếm tiền của một người. Sự nỗ lực, cố gắng và quyết tâm của bản thân cũng là những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công trong cuộc sống.

 

Tìm hiểu thêm:

Tướng phụ nữ hoang phí chỉ biết hưởng thụ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x