Tướng Mặt Đàn Ông Ích Kỷ Lòng Dạ Hẹp Hòi

24/05/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Bạn đang lo lắng về việc gặp phải một người đàn ông ích kỷ hẹp hòi? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết tướng mặt của những người đàn ông này thông qua những đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt.

1. Lông mày mọc lộn xộn, ngắn và thưa thớt

Người có lông mày thưa thớt thường nóng nảy, bốc đồng
Người có lông mày thưa thớt thường nóng nảy, bốc đồng

Lông mày tượng trưng cho tính cách và khí chất của con người. Đàn ông có lông mày mọc lộn xộn, ngắn và thưa thớt thường nóng nảy, bốc đồng, thiếu kiềm chế và có xu hướng ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân.

2. Cằm nhọn không có thịt

Cằm tượng trưng cho ý chí và nghị lực. Đàn ông có cằm nhọn không có thịt thường thiếu quyết đoán, dễ bị lung lay bởi người khác, đồng thời có tính keo kiệt, bủn xỉn, không biết quan tâm đến người xung quanh.

3. Trán hẹp

Trán hẹp là biểu tượng của sự thiếu thông minh hẹp hòi
Trán hẹp là biểu tượng của sự thiếu thông minh hẹp hòi

Trán hẹp là biểu tượng của sự thiếu thông minh, hẹp hòi. Người đàn ông có trán hẹp thường có tư duy hạn hẹp, khó tiếp thu ý kiến mới. Họ cũng có tính cách gia trưởng, thích áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.

4. Mũi hếch

Mũi tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Đàn ông có mũi hếch thường thiếu tự tin, hay do dự, thiếu trách nhiệm, dễ đùn đẩy công việc cho người khác. Họ cũng có xu hướng sống thực dụng, chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân.

5. Gò má cao, ít thịt

Đàn ông có gò má cao thường đề cao bản thân một cách quá mức
Đàn ông có gò má cao thường đề cao bản thân một cách quá mức

Gò má cao thể hiện sự độc đoán, hay tự cao tự đại. Đàn ông có gò má cao thường đề cao bản thân một cách quá mức, không coi trọng người khác. Họ cũng có tính cách tham lam, thích chiếm hữu.

6. Mắt tam giác

Mắt tam giác là tướng mắt có đường mí phía trên gấp khúc, mí dưới kéo thẳng và đuôi mắt tạo thành góc nhọn, rất sắc. Người sở hữu tướng mắt này có lối sống thực dụng, thích vật chất, không quan tâm đến người khác, chỉ biết đặt lợi ích của bản thân lên trên hết.

Lưu ý:

  • Nhân tướng học chỉ là một môn khoa học tham khảo, không hoàn toàn chính xác trong mọi trường hợp.
  • Không nên vội vàng đánh giá một người chỉ dựa vào tướng mặt.
  • Quan trọng nhất là hãy nhìn nhận con người qua hành động và lời nói của họ.

Kết bài

Hiểu biết về tướng mặt đàn ông ích kỷ lòng dạ hẹp hòi có thể giúp bạn tránh xa những mối quan hệ độc hại, bảo vệ bản thân khỏi những tổn thương. Tuy nhiên, hãy luôn cẩn trọng và nhìn nhận con người một cách toàn diện để có đánh giá chính xác.

Tìm hiểu thêm:

Xem Tướng Mắt Lươn Ở Nam Nữ Đoán Vận Mệnh

Tướng Đàn Ông Chiều Vợ Thương Con Hết Mực

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x