Xem tướng bàn tay biết ngay vận mệnh giàu nghèo

31/01/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Bàn tay là một bộ phận quan trọng trên cơ thể con người. Chúng không chỉ giúp chúng ta thực hiện các hoạt động hàng ngày mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, tướng số. Muốn xem tướng bàn tay của bạn thuộc vận mệnh nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bàn tay vuông

Bàn tay vuông được coi là một tướng tay tốt
Bàn tay vuông được coi là một tướng tay tốt

Bàn tay vuông có đặc điểm là các ngón tay to, ngắn và đều nhau. Lòng bàn tay vuông vức, có nhiều đường vân rõ nét. Trong nhân tướng học, bàn tay vuông được coi là một tướng tay tốt, mang lại nhiều may mắn và thành công cho người sở hữu. Những người có bàn tay vuông thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, kiên trì và có ý chí cầu tiến. Họ luôn nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống. Do đó thường đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Những người có bàn tay vuông thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Họ là những người chung thủy, yêu thương và quan tâm đến gia đình.

Bàn tay chữ nhật

Những người có bàn tay chữ nhật thường có tài vận tốt
Những người có bàn tay chữ nhật thường có tài vận tốt

Bàn tay chữ nhật có đặc điểm các ngón tay dài , lòng bàn tay có hình chữ nhật, các đường vân rõ nét. Những người có bàn tay chữ nhật thường có tính cách ổn định, cẩn trọng, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. Họ luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, do đó ít mắc sai lầm. Những người có bàn tay chữ nhật thường có tài vận tốt, dễ dàng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Họ thường có khả năng kiếm tiền tốt, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và làm giàu.

Bàn tay tròn

Người có bàn tay tròn dễ chán nản với mọi việc xung quanh khi không được như ý
Người có bàn tay tròn dễ chán nản với mọi việc xung quanh khi không được như ý

Bàn tay tròn có đặc điểm là các đường nét mềm mại, lòng bàn tay tròn và đầy đặn. Bàn tay này bật mí bạn là người thích có nhiều bạn bè, thích những buổi gặp gỡ, hẹn hò, tiệc tùng vui vẻ. Khả năng ngoại giao và hòa đồng của người có mẫu bàn tay này cũng rất cao. Bên cạnh đó, người có bàn tay tròn dễ chán nản với mọi việc xung quanh khi không được như ý.

Bàn tay đa giác

Những người có bàn tay đa giác thường có tài vận trung bình
Những người có bàn tay đa giác thường có tài vận trung bình

Người mang bàn tay hình đa giác rất linh hoạt, năng động, không thích ngồi ở nhà yên tĩnh, thích tự do và không thích người khác ra lệnh cho mình. Họ thường phù hợp với những công việc mang tính sáng tạo, đòi hỏi sự linh hoạt và thích ứng tốt. Những người có bàn tay đa giác thường có tài vận trung bình, họ có khả năng kiếm tiền tốt nhưng cũng có thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Bàn tay đốt tre

Người có kiểu bàn tay này thường có ít tiền của và không tích góp được gì
Người có kiểu bàn tay này thường có ít tiền của và không tích góp được gì

 

Các ngón tay cách xa nhau, nhìn như đốt tre. Ngón tay như đốt tre, khi khép lại có thể nhìn thấy rõ kế hở giữa các ngón tay, người có kiểu bàn tay này thường có ít tiền của, và không tích góp được gì. Người này thường không am hiểu thế tục, để theo đuổi sự lý tưởng họ không quan tâm đến hiện thực, và tất nhiên cũng không coi trọng tiền bạc, dù có kiếm được tiền họ cũng không lên kế hoạch chi tiêu, cho nên hay phải lo lắng về vấn để sinh hoạt.

Kết Bài

Nếu bạn quan tâm đến tướng tay, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên các trang web hoặc sách báo. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng xem tướng bàn tay chỉ là một phương pháp tham khảo, không nên quá tin tưởng vào nó. Chúc bạn thành công!

 

Tìm hiểu thêm:

6 tướng mặt đàn ông gia trưởng lòng dạ ích kỷ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x