Xem tướng gò má đoán định vận mệnh thăng trầm

21/02/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Gò má, hay còn gọi là “lưỡng quyền”, là một bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ẩn chứa nhiều thông tin về tính cách và vận mệnh của con người. Theo nhân tướng học, xem tướng gò má có thể tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của một người, cùng theo dõi bài viết nhé!

Gò má đầy đặn

Người sở hữu gò má đầy đặn thường có cuộc sống sung túc
Người sở hữu gò má đầy đặn thường có cuộc sống sung túc

Người sở hữu gò má đầy đặn thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, và có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Họ là những người năng động, ham học hỏi, và luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình. Trong công việc, họ thường gặt hái được nhiều thành công và có vị trí cao trong xã hội. Về tài vận, họ thường có cuộc sống sung túc, đủ đầy và không lo thiếu thốn.

Gò má cao

Người có gò má cao thường có tham vọng lớn
Người có gò má cao thường có tham vọng lớn

Gò má cao là đặc điểm khuôn mặt mà trong đó phần xương má tiếp giáp với mắt nhô cao một cách bất thường kể cả khi không xuất hiện bất kỳ biểu cảm nào trên mặt. Người có gò má cao thường có tham vọng lớn và luôn hướng đến những mục tiêu cao xa. Họ là những người có tầm nhìn xa, có khả năng hoạch định chiến lược và đưa ra những quyết định sáng suốt. Trong công việc, họ thường là những người thành đạt và có sức ảnh hưởng lớn. Về tài vận, họ thường có nhiều cơ hội kiếm tiền và có thể tích lũy được nhiều tài sản.

Gò má thấp

Người có gò má thấp thường có tính cách ôn hòa
Người có gò má thấp thường có tính cách ôn hòa

Trái ngược với gò má cao chính là tình trạng phần gò má quá thấp. Gò má thấp là cụm từ dùng để chỉ khung xương ở khu vực má nằm ở vị trí sát nửa dưới của mũi hoặc thấp hơn mũi. Người có gò má thấp thường có tính cách ôn hòa, dễ tính và thích cuộc sống bình yên. Họ là những người sống nội tâm, không thích bon chen và thường hài lòng với những gì mình có. Trong công việc, họ thường không có nhiều tham vọng và chỉ mong muốn có một cuộc sống ổn định. Về tài vận, họ thường đủ ăn đủ mặc nhưng không có nhiều dư dả.

Gò má bên cao bên thấp

Người có gò má bên cao bên thấp báo hiệu cuộc sống của người này không suôn sẻ
Người có gò má bên cao bên thấp báo hiệu cuộc sống của người này không suôn sẻ
Người có gò má bên cao bên thấp báo hiệu cuộc sống của người này không suôn sẻ, gặp nhiều trở ngại. Nếu hai gò má nhô cao sát gần với đuôi lông mày, hậu vận có phần tốt đẹp hơn vì được sự giúp đỡ từ quý nhân và con cháu. Trong công việc, sự nghiệp hanh thông nhưng lại không ổn định. Về tài vận, đòi hỏi cần đánh đổi nhiều thứ thời trẻ mới nhận được viên mãn khi trung niên.

Kết bài

Xem tướng gò má chỉ là một cách để dự đoán vận mệnh của con người. Quan trọng hơn hết, mỗi người cần phải nỗ lực và cố gắng để tạo dựng cuộc sống tốt đẹp cho bản thân. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn!

 

Tìm hiểu thêm:

5 Nét tướng người phụ nữ ngang bướng bảo thủ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x