5 Tướng lông mày phụ nữ phú quý cả đời

28/12/2023
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Lông mày không chỉ đơn thuần là một phần của khuôn mặt, mà chúng còn mang ý nghĩa về vận mệnh của người phụ nữ. Hãy cùng nhau khám phá 5 tướng lông mày phụ nữ báo hiệu giàu sang, phú quý cả đời.

1. Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu có đặc điểm là dài, mỏng, uốn cong mềm mại như lá liễu. Đây là tướng lông mày thể hiện sự dịu dàng, mong manh, có số vượng phu. Người này thường có cuộc sống bình yên, hạnh phúc, được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Lông mày lá liễu có đặc điểm là dài mỏng mềm mại
Lông mày lá liễu có đặc điểm là dài mỏng mềm mại

Người phụ nữ có tướng lông mày lá liễu thường có tính cách dịu dàng, hiền thục, biết cách chăm sóc gia đình. Họ cũng là người có trí tuệ thông minh, nhạy bén, biết cách vun vén cho cuộc sống gia đình. Đường tài lộc của họ cũng khá ổn định, cuộc sống đủ đầy, sung túc.

2. Lông mày ngang

Lông mày ngang có đặc điểm là mọc ngang, đều đặn, không bị cong quặp. Đây là tướng lông mày thể hiện sự thông minh, sáng suốt, có số phú quý, giàu sang. Người phụ nữ có tướng lông mày này thường có đường công danh thuận lợi, cuộc sống sung túc, hạnh phúc, an nhàn cả đời.

Lông mày ngang có đặc điểm là mọc ngang đều đặn không bị cong quặp
Lông mày ngang có đặc điểm là mọc ngang đều đặn không bị cong quặp

Phụ nữ có tướng lông mày ngang thường có tính cách thẳng thắn, chính trực, biết phân biệt đúng sai. Họ cũng là người có trí tuệ thông minh, nhạy bén, có khả năng lãnh đạo. Đường công danh của họ thuận lợi, cuộc sống sung túc, hạnh phúc, an nhàn cả đời.

3. Lông mày trăng non

Lông mày trăng non có đặc điểm là mọc xuôi, cong đều như hình vầng trăng, dài quá mắt, sợi mày đen mịn, rõ nét. Đây là tướng lông mày đẹp, nếu kết hợp với mắt phượng thì cho thấy đó là người thông minh, hiển đạt, có số giàu sang, cả đời bình an hạnh phúc.

Lông mày trăng non cong đều như hình vầng trăng dài quá mắt
Lông mày trăng non cong đều như hình vầng trăng dài quá mắt

Người phụ nữ có tướng lông mày trăng non thường có tính cách dịu dàng, điềm đạm, biết cách cư xử khéo léo, được nhiều người yêu quý. Họ cũng là người có trí tuệ thông minh, nhạy bén, dễ dàng thành công trong công việc. Đường tài lộc của họ rộng mở, cuộc sống giàu sang, phú quý, cả đời viên mãn.

4. Lông mày chữ V

Lông mày chữ V có đặc điểm là phần đầu lông mày hơi cao, phần đuôi lông mày hơi thấp, tạo thành hình chữ V. Đây là tướng lông mày thể hiện sự tinh tế, phóng khoáng, biết cách thu phục lòng người. Họ thường có đường công danh thuận lợi, cuộc sống sung túc, hạnh phúc, an nhàn cả đời.

Lông mày chữ V có đặc điểm là phần đầu lông mày hơi cao phần đuôi lông mày hơi thấp
Lông mày chữ V có đặc điểm là phần đầu lông mày hơi cao phần đuôi lông mày hơi thấp

Người phụ nữ có tướng lông mày chữ V thường có tính cách khéo léo, mềm mỏng, biết cách ứng xử trong mọi tình huống. Họ cũng là người có trí tuệ thông minh, sáng tạo, dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Đường tài lộc của họ rộng mở, cuộc sống giàu sang, phú quý, cả đời bình an.

5. Lông mày cách xa nhau

Khoảng cách của 2 đầu lông mày cách nhau 1.5cm thì chúc mừng bạn đây là dáng mày tài lộc đẹp mang đến sự thịnh vượng cho người sở hữu. Trong sách nhân tướng học, vùng ấn đường tức là vùng nằm giữ hai đầu chân mày rộng thì chứng mình người đó rất thông minh, mang nhiều sự khát vọng, là người tiên phong lãnh đạo tập thể.

Khoảng cách của 2 đầu lông mày cách nhau 1.5cm là dáng mày tài lộc
Khoảng cách của 2 đầu lông mày cách nhau 1.5cm là dáng mày tài lộc

Những người phụ nữ sở hữu đôi lông mày thường có tướng làm quan lớn. Khu vực nằm giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường, đại diện cho vận thế mỗi người. Khoảng cách giữa hai đầu lông mày xa nhau cho thấy họ là những con người giàu trí tuệ, hiểu biết sâu rộng hơn người. Những người này sinh ra họ có khả năng lãnh đạo nên việc họ thành đạt giàu có là tất nhiên.

Kết

Trên đây là những thông tin về 5 tướng lông mày phụ nữ phú quý cả đời. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tướng lông mày và có thể dự đoán phần nào về cuộc đời của mình.

Tìm hiểu thêm:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x