Xem tướng phụ nữ sát phu theo nhân tướng học

27/03/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Từ xa xưa, quan niệm về tướng phụ nữ sát phu đã tồn tại trong văn hóa Á Đông, ảnh hưởng đến tư tưởng và lựa chọn hôn nhân của nhiều người. Bài viết này sẽ phân tích các đặc điểm tướng mạo được cho là “sát chồng” theo nhân tướng học.

Quan niệm về tướng phụ nữ sát phu

Quan niệm về tướng phụ nữ ảnh hưởng đến vận mệnh của chồng, hay còn gọi là “tướng sát chồng”, đã tồn tại từ lâu trong văn hóa dân gian. Tuy nhiên, đây là một chủ đề nhạy cảm và gây tranh cãi, bởi nó có thể ảnh hưởng đến quan điểm lựa chọn bạn đời.

Quan niệm về tướng phụ nữ sát phu đã tồn tại từ lâu trong dân gian
Quan niệm về tướng phụ nữ sát phu đã tồn tại từ lâu trong dân gian

Cần hiểu rằng “sát chồng” không mang nghĩa đen là làm hại chồng. Thay vào đó, nó ám chỉ những ảnh hưởng tiêu cực có thể xảy ra đối với sức khỏe, công danh, hay tuổi thọ của người chồng. Việc gặp gỡ và kết hôn là do duyên số. Nếu đã là duyên nợ vợ chồng, việc cố gắng né tránh cũng không có nghĩa. Thay vì lo lắng về tướng mạo, hãy tập trung vun vén cho hạnh phúc gia đình.

4 đặc điểm tướng phụ nữ sát phu

1. Gò trán nhô lên cao

Phụ nữ với những tướng trán này thường khó hòa hợp với chồng
Phụ nữ với những tướng trán này thường khó hòa hợp với chồng

 

Xem tướng phụ nữ sát phu qua trán là khi trán có hình dạng thiên lệch, hai gò trán nhô lên cao, trán nhọn hoặc xô nghênh đều là kẻ hỗn hào. Phụ nữ với những tướng trán này thường khó hòa hợp với chồng, dẫn đến những tranh cãi, mâu thuẫn thường xuyên. Điều đó khiến người chồng  sức khỏe ngày một kém đi, cũng là nguyên nhân rút ngắn tuổi thọ.

2. Mắt lồi, gò má cao

Theo nhân tướng học, phụ nữ có mắt lồi, gò má cao thường được xem là người có tính cách mạnh mẽ, độc đoán và hay ghen tuông. Họ có khả năng kiếm tiền giỏi, thích chủ động trong mọi việc và có thể lấn át chồng.

3. Lông mày thô cứng, đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn là tướng của sự cách xa chia lìa
Lông mày đứt đoạn là tướng của sự cách xa chia lìa

Phụ nữ có tướng lông mày thô cứng thường có tính cách mạnh mẽ, độc đoán, thích kiểm soát và hay áp đặt người khác. Lông mày đứt đoạn là tướng của sự cách xa, chia lìa. Phụ nữ có tướng này thì trong đời có thời gian vợ chồng sẽ sống xa nhau vì nhiều lý do khách quan. Sự chia biệt đó không phải là vì đi xa, làm ăn mà phần nhiều ứng vào hoạn nạn.

4. Cung phu thê nhăn nhúm, lõm khuyết

Cung phu thê nằm ở vị trí đuôi mắt, được xem là nơi thể hiện vận mệnh hôn nhân, tình duyên và mối quan hệ vợ chồng. Nếu cung Phu Thê căng sáng, hồng hào biểu hiện cho người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, tràn đầy yêu thương. Ngược lại, cung phu thê nhăn nhúm, lõm khuyết, tối hãm cho thấy có thể gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong hôn nhân.

Kết bài

Bài viết xem tướng phụ nữ sát phu chỉ mang tính chất tham khảo. Thay vì lo lắng, chúng ta nên tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ dựa trên tình yêu thương, sự tôn trọng và thấu hiểu. Hạnh phúc gia đình là do cả hai vợ chồng cùng nhau vun vén, chứ không phụ thuộc vào yếu tố nào khác.

Tỉm hiểu thêm:

Xem Tướng Nhân Trung Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh

Giải Mã Tướng Mũi Đàn Ông Thành Đạt Giàu Sang

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x