6 tướng mặt đàn ông gia trưởng lòng dạ ích kỷ

22/01/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Trong nhân tướng học, tướng mặt là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá tính cách, vận mệnh của một người. Theo đó, tướng mặt đàn ông gia trưởng, lòng dạ ích kỷ thường có một số đặc điểm sau.

1. Cằm nhọn

Đàn ông có cằm nhọn là người có tính cách ích kỷ chỉ biết đến bản thân mình
Đàn ông có cằm nhọn là người có tính cách ích kỷ chỉ biết đến bản thân mình

Theo nhân tướng học, đàn ông có cằm nhọn là người có tính cách ích kỷ, chỉ biết đến bản thân mình. Họ thường coi trọng vật chất, coi tiền bạc là thước đo của mọi thứ. Trong cuộc sống, họ luôn muốn chiếm hữu mọi thứ, không muốn chia sẻ với ai. Khi kết hôn, họ thường là người gia trưởng, muốn kiểm soát mọi thứ trong gia đình.

2. Mũi tẹt

Đàn ông có mũi tẹt là người có tính cách keo kiệt, bủn xỉn. Họ thường tính toán từng đồng bạc, không muốn chi tiền cho người khác. Trong cuộc sống, họ thường chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân, không quan tâm đến người khác.

3. Miệng nhỏ

Đàn ông có miệng nhỏ là người có tính cách hẹp hòi, nhỏ mọn. Họ thường so đo tính toán với người khác, không biết bao dung, vị tha. Trong cuộc sống, họ thường làm khổ vợ con, khiến cho gia đình luôn trong tình trạng căng thẳng, bất hòa.

4. Mắt to nhỏ không đều

Đàn ông có mắt to nhỏ không đều là người có tính cách lưỡng lự thiếu quyết đoán
Đàn ông có mắt to nhỏ không đều là người có tính cách lưỡng lự thiếu quyết đoán

Đàn ông có mắt to nhỏ không đều là người có tính cách lưỡng lự, thiếu quyết đoán. Họ thường do dự, chần chừ trước mọi quyết định, khiến cho công việc và cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, họ cũng là người ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân mình, không quan tâm đến cảm nhận của người khác.

5. Lông mày thưa

Lông mày đại diện cho tính cách và khí chất của một người. Đàn ông có lông mày thưa là người có tính cách thiếu quyết đoán, dễ bị người khác chi phối. Họ thường không có lập trường riêng, dễ thay đổi ý kiến. Ngoài ra, họ cũng là người ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân mình, không quan tâm đến người khác.

6. Trán quá hẹp

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng trán hẹp là người cứng đầu nhưng cũng hay thay đổi. Người này hay gặp thất bại dù tính toán nhiều đi chăng nữa. Trán hẹp cũng là nét tướng của người đa nghi, thiếu niềm tin vào những người xung quanh. Họ không quyết đoán, không dám làm nên để lỡ nhiều cơ hội tốt khiến vận mệnh nghèo khổ đeo bám.

Kết bài

Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đời, hãy chú ý đến tướng mặt của họ. Nếu bạn thấy người đàn ông đó có 6 tướng mặt đàn ông gia trưởng như trên, thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định kết hôn. Bởi những người đàn ông này thường có tính cách gia trưởng, ích kỷ, có thể gây ra nhiều khổ đau cho bạn và gia đình.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tướng mặt chỉ là một yếu tố phản ánh phần nào tính cách của một người. Để có thể đánh giá chính xác tính cách của một người, cần phải xem xét nhiều yếu tố khác như lời ăn tiếng nói, hành động, cử chỉ,…

 

Tìm hiểu thêm:

Tướng tai của đàn ông phú quý

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x