Cách chọn màu ví cho 12 con giáp

30/03/2023
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Chọn một chiếc ví phù hợp với màu sắc và phong thủy sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và may mắn hơn. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chọn màu ví phù hợp cho 12 con giáp.

Tý, Hợi – Ngũ hành Thủy

Mạng Thủy nên chọn ví có màu xanh dương
Mạng Thủy nên chọn ví có màu xanh dương

 

Do mang thuộc tính Thủy là nước nên người ở tuổi này nên chọn những chiếc ví có màu xanh lam. Đây là màu thể hiện sự tĩnh tâm, bình tĩnh và trí tuệ. Khi bạn muốn tiêu tiền, màu sắc trên ví sẽ giúp chủ nhân của nó bình tĩnh và suy nghĩ cặn kẽ về quyết định sử dụng tài chính. Người tuổi Tý và Hợi nên tránh sử dụng ví màu vàng vì đây là màu sắc thuộc hành Thổ.

Sửu, Thìn, Mùi, Tuất – Ngũ hành Thổ

Mệnh Thổ nên chọn ví màu vàng
Mệnh Thổ nên chọn ví màu vàng

 

Nếu là hành Thổ, bạn nên lựa chọn những chiếc ví có màu vàng. Đây là màu mang đến sự vui vẻ, tích cực và hạnh phúc, dễ dàng thu hút tiền tài. Không nên chọn những chiếc ví mang màu xanh lục vì chúng có thể mang đến những điều không may cho bạn.

Dần, Mão – Ngũ hành Mộc

Mệnh Mộc nên chọn ví xanh lá cây
Mệnh Mộc nên chọn ví xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu sắc đại diện cho sự tươi mát, hòa mình với thiên nhiên và khiến mọi người tin cậy. Đây cũng là màu sắc phù hợp với những người ở tuổi Dần, Mão. Màu này dễ dàng thu hút quý nhân giúp đỡ và gặp nhiều may mắn trong tài lộc. Bên cạnh đó, bạn nên tránh những chiếc ví màu trắng chúng thuộc hành Kim, và Kim thì khắc Mộc.

Tỵ, Ngọ – Ngũ hành Hỏa

Mệnh Hỏa nên chọn ví màu đỏ
Mệnh Hỏa nên chọn ví màu đỏ

Nếu đã nhắc đến Hỏa thì màu đỏ chính là màu sắc phù hợp nhất cho chiếc ví của bạn. Màu đỏ là màu của sự nhiệt tình và bắt mắt, có khả năng nâng cao sức hấp dẫn của bạn và dễ dàng thu hút tài lộc. Nên tránh các loại ví có màu xanh lam vì chúng sẽ mang đến sự không may cho tiền tài của bạn.

Thân, Dậu – Ngũ hành Kim

Mệnh Kim nên chọn ví màu trắng
Mệnh Kim nên chọn ví màu trắng

Nếu bạn là người thuộc tuổi Thân hoặc Dậu thì nên lựa chọn những chiếc ví có màu vàng kim, trắng thể hiện sự quý phái, sang trọng. Hơn hết, vàng kim cũng chính là màu sắc của tiền tài, giúp chúng nhanh chóng đến với mình hơn. Một lưu ý là bạn nên tránh những màu như đỏ vì Hỏa khắc Kim, ảnh hưởng xấu đến bạn.

 

Tìm hiểu thêm:

Ý nghĩa 12 cung số trong lá số tử vi

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x