Cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc

05/05/2023
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook giúp sử dụng được nhiều nick cùng lúc rất thuận tiện. Hiện nay có một số phần mềm, tiện ích giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook. Nhưng có một cách khác được giới thiệu trong bài viết này cũng rất hiệu quả.

Vì sao cần đăng nhập nhiều nick cùng lúc?

Facebook là mạng xã hội phổ biến hiện nay
Facebook là mạng xã hội phổ biến hiện nay

 

Facebook là mạng xã hội phổ biến hiện nay mà hầu như ai cũng đều sử dụng. Nó là công cụ online không thể thiếu, vì ảnh hướng rất lớn tới sự kết nối giữa mọi người trong cuộc sống. Cũng như có vai trò quan trọng trong công việc.

Mỗi người thường sẽ chỉ sử dụng 1 hoặc 2, 3 tài khoản Facebook. Tuy nhiên, vì mục đích công việc có người sẽ sử dụng rất nhiều tài khoản. Họ đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc, để thuận tiện cho công việc và tiết kiệm nhiều thời gian.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc thì đều có chức năng tạo nhiều “hồ sơ/profile người dùng”. Mỗi profile giống như một trình duyệt riêng biệt, tức là có thể sử dụng các profile này để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web Google Chrome (Cốc Cốc). Sau đó, click biểu tượng Avatar tài khoản Google của bạn. Và nhấn Thêm.

Bước 2: Nhấn Tiếp tục mà không cần tài khoản.

Bước 3: Nhấn vào bút chỉnh sửa bên cạnh biểu tượng user (người dùng).

Bước 4: Chọn một biểu tượng ảnh đại diện bất kỳ và nhấn Xong.

Bước 5: Hãy đặt tên cho trang hồ sơ, sau đó nhấn Xong để hoàn tất việc tạo 1 profile cá nhân trên trình duyệt web Google Chrome.

Bước 6: Khi tạo ra một Profile nó sẽ hiển thị icon (icon bạn đã chọn) xuất hiện phía trên góc phải trình duyệt. Tức là trang hồ sơ này sẽ độc lập với các trang khác.

Mỗi profile sẽ đăng nhập 1 nick Facebook. Vậy để đăng nhập nhiều nick Facebook bạn chỉ cần tạo ra nhiều profile. Thao tác thì giống như các bước ban đầu.

Một số lưu ý:

  • Mỗi profile giống như 1 trình duyệt riêng biệt, cho nên bạn không nên mở quá nhiều profile. Nếu mở quá nhiều sẽ dễ khiến CPU máy tính tăng cao, điều này có thể ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động máy tính. Cho nên rất dễ xảy ra hiện tượng máy tính bị sập nguồn.
  • Khi tạo profile, các profile này mặc định sẽ được hiển thị ngoài màn hình Desktop. Nếu không muốn các profile xuất hiện dày đặc trên màn hình Desktop thì tốt nhất bạn nên tạo một Folder (thư mục), rồi di chuyển các profile vào Folder này. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng quản lý các profile.
  • Nếu muốn xóa profile nào thì bạn nên chú ý, tức là đừng xóa nhầm PROFILE GỐC. Vì Profile gốc là nơi chứa các thanh dấu trang (bookmark) bạn đã lưu, tiện ích mở rộng đã cài, lịch sử duyệt web, mật khẩu, biểu mẫu…

Kết luận

Như vậy, bài viết này BkViet.Com đã hướng dẫn cách đăng nhập nhiều nick Facebook, login hàng loạt tài khoản cùng lúc trên máy tính, trình duyệt. Tính năng này an toàn cho nick của bạn, tức là có thể đăng nhập được nhiều Acc Facebook trên cùng một IP mà không lo bị dính lỗi Checkpoint.

Không như trước kia, mọi người thường sử dụng Add-on “Swap My Cookies Facebook” để đăng nhập liên tục 1000 nick Facebook, để nuôi nick, lập nhiều tài khoản FB ảo… Điều này dẫn đến tài khoản có thể bị khóa hàng loạt và sau đó Add-on này cũng đã ngừng hoạt động.

Đối với thiết bị điện thoại (Android, Iphone) thì chưa thấy ứng dụng nào để đăng nhập được nhiều nick Facebook. Mình sẽ cập nhật vào bài viết khi có cách làm. Chúc bạn thực hiện thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x