TOP 3 app chỉnh ảnh đẹp giúp bạn “sống ảo”

30/08/2023
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Bạn yêu thích chụp hình và muốn tạo ra những bức ảnh đẹp độc đáo trên iPhone? Hãy cùng khám phá 3 app chỉnh ảnh đẹp nhất hiện nay dành cho người dùng iPhone. Với những tính năng độc đáo và giao diện thân thiện, 3 app chỉnh ảnh này sẽ giúp bạn tạo nét độc đáo cho những bức hình của mình.

App chỉnh ảnh đẹp VSCO

Phần mềm VSCO nổi tiếng là một trong những app chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại nhờ trang bị bộ lọc Visual Supply được thiết kế dành riêng cho ứng dụng. VSCO hoàn toàn tự tin thay thế những ứng dụng chụp và chỉnh sửa hình ảnh thông thường.

App chỉnh ảnh đẹp VSCO
App chỉnh ảnh đẹp VSCO

Phần mềm sở hữu đa dạng những trình biên tập hình ảnh thông dụng như biên tập hình ảnh, khóa đo sáng, lấy nét nhanh, cân bằng ánh sáng trắng hay chỉnh tay thủ công để kiểm soát hình ảnh chụp. Những bộ lọc hình ảnh trên VSCO có thể áp dụng cho cả ảnh chụp bằng ứng dụng và ảnh có sẵn trong bộ sưu tập hình ảnh của iPhone.

App chỉnh ảnh đẹp Snapseed

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi bật mà có lẽ bạn đã từng nghe nhắc đến. Với thao tác sử dụng dễ dàng, đơn giản do các tính năng công cụ được trình bày trực quan, bạn sẽ tạo ra sự khác biệt mà đến chính bản thân cũng ngạc nhiên.

App chỉnh ảnh đẹp Snapseed
App chỉnh ảnh đẹp Snapseed

App này cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa như điều chỉnh màu sắc, cân bằng sáng tối, làm sắc nét, và nhiều tính năng khác để bạn tạo ra những bức ảnh hoàn hảo. Giao diện sử dụng của Snapseed thân thiện và dễ dàng hiểu, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của mình.

App chỉnh ảnh đẹp Adobe Lightroom

Adobe Lightroom là app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ hãng phần mềm nổi tiếng Adobe. Với các tính năng độc đáo và đa dạng, ứng dụng Adobe Lightroom cho phép bạn biến tấu bức ảnh của mình với hàng trăm bộ lọc màu, chỉnh màu như dân chuyên. Nếu có một chút kiến thức hậu kỳ về màu ảnh hoặc nếu không, một chút mày mò và trải nghiệm, mình tin chắc sản phẩm sau khi chỉnh sửa của bạn sẽ rất tuyệt vời.

App chỉnh ảnh đẹp Adobe Lightroom
App chỉnh ảnh đẹp Adobe Lightroom

App này có nhiều tính năng mạnh mẽ như điều chỉnh màu sắc, cải thiện chi tiết, và cân bằng ánh sáng. Ngoài ra, Adobe Lightroom còn có tính năng xử lý RAW giúp bạn tạo ra những bứcảnh chất lượng cao. Điểm đặc biệt của Lightroom là khả năng đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị, giúp bạn chỉnh sửa ảnh trên iPhone một cách dễ dàng.

Kết

Với TOP 3 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iPhone hữu ích và hoàn toàn miễn phí trên đây giúp bạn dễ dàng có được những bức ảnh đẹp, đầy tính nghệ thuật mà không cần đến những công cụ phức tạp hay khó dùng trên máy tính. Hãy thử tải về và áp dụng vào tấm hình của bạn để khám phá sự khác biệt mà các ứng dụng này mang đến nhé!

 

Tìm hiểu thêm:

Cách xóa người trong ảnh bằng app Snapseed

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x