Tướng đàn ông tiểu nhân phụ nữ nên tránh xa

15/01/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Trong cuộc sống, có những người có tướng mạo phúc hậu, hiền lành, đáng tin cậy. Tuy nhiên, cũng có những người có tướng mạo tiểu nhân, xảo quyệt, chỉ biết lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình. Dưới đây là một số đặc điểm tướng mạo của đàn ông tiểu nhân mà phụ nữ cần lưu ý.

1. Lông mày ngắn, cụt

Những người đàn ông này thường chẳng bao giờ giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn
Những người đàn ông này thường chẳng bao giờ giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn

Những người đàn ông có lông mày ngắn, cụt thì lập trường quan điểm hay thay đổi, ít kiên trì kiên định. Họ được đánh giá là người không chung tình. Tính tình của họ dễ nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc. Những người đàn ông này thường chẳng bao giờ giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn, thậm chí họ còn đổ thêm dầu vào lửa.

2. Xương hốc mắt gần trán nhô cao, chân mày nhạt

Những người đàn ông này nhìn thì nhã nhặn bên ngoài thôi nhưng rất cứng rắn. Phụ nữ rất khó lay chuyển được họ. Họ ít quan tâm đến cảm xúc của bạn. Họ khá ích kỷ khi chỉ quan tâm lợi ích của bản thân mà không màng đến tình cảm, tâm trạng của người khác. Những người này thường dễ nổi nóng một cách vô cớ, hay đòi hỏi và chia tay mà không có lý do rõ ràng. Sau chia tay, đừng nên tái hợp với kiểu đàn ông này, vì họ chỉ cần khi người kia còn giá trị lợi dụng. Khi hết lợi dụng được thì họ lại tiếp tục bỏ rơi đối phương.

3. Sống mũi như lưỡi dao

Mũi quặp nhọn như diều hâu thì thường ăn nói khéo léo ngon ngọt nhưng rất thực dụng
Mũi quặp nhọn như diều hâu thì thường ăn nói khéo léo ngon ngọt nhưng rất thực dụng

Những người đàn ông có sống mũi như lưỡi dao tức chỉ có xương không có thịt. Và nếu mà sống mũi đứng thẳng tắp, đầu mũi quặp nhọn như diều hâu thì thường ăn nói khéo léo ngon ngọt nhưng rất thực dụng ngạo mạn và vô cùng đểu giả. Họ sẽ luôn chèo kéo người yêu về chuyện tiền bạc, chu cấp sau đó nói lời chia tay khi tìm được một đối tượng tốt hơn.

4. Môi khô mỏng

Đàn ông tiểu nhân thường có đôi môi mỏng, khô, nhăn nheo. Họ thường có tướng ăn nói lươn lẹo, nói một đằng làm một nẻo. Ngoài ra, đàn ông tiểu nhân thường có đôi môi cong lệch, không cân xứng.

5. Khuôn mặt gầy, xương gò má nhô cao

Nam nhân sở hữu xương gò má cao thì thuộc tướng mặt đàn ông tiểu nhân
Nam nhân sở hữu xương gò má cao thì thuộc tướng mặt đàn ông tiểu nhân

Theo nhân tướng học, những nam nhân sở hữu xương gò má cao thì thuộc tướng mặt đàn ông tiểu nhân, đa nghi, khó đoán. Cụ thể, những người này thường rất mưu mô, tính toán, tranh dành và ham chức quyền. Họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn, không từ bất kì điều gì để đạt được mục đích của bản thân. Quan niệm xưa cho rằng không nên làm thân với những người này bởi khó đoán được lòng dạ của họ.

6. Khi nói chuyện nhắm mắt, đảo mắt hay không nhìn vào người đối diện

Đàn ông mà mắt luôn nhắm tịt khi nói chuyện dù cử chỉ thoải mái là người gian xảo, nhiều mưu mẹo phải liên tục che giấu. Mục đích xã giao, yêu đương của họ đều hướng tới sự phát triển chứ không phải yêu thương thật lòng. Những người này sẽ sẵn sàng bỏ người yêu khi thấy mối quan hệ đó thiệt nhiều hơn lợi.

Kết bài

Phụ nữ nên tỉnh táo, sáng suốt trong việc lựa chọn bạn đời. Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ về người đàn ông mà bạn quen biết trước khi quyết định gắn bó với họ. Tránh để bị lừa gạt bởi những lời ngon tiếng ngọt của những người đàn ông tiểu nhân.

Tìm hiểu thêm:

Tướng tai của đàn ông phú quý

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x