Giải Mã Tướng Mũi Đàn Ông Thành Đạt Giàu Sang

08/03/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Tìm kiếm một người đàn ông thành đạt, giàu sang không chỉ dựa vào tài năng, phẩm chất mà còn có thể thông qua tướng mạo, đặc biệt là tướng mũi. Dưới đây là những đặc điểm tướng mũi đàn ông thành đạt, giàu sang.

Nhân tướng học nói gì về tướng mũi

Theo quan niệm nhân tướng học, mũi được xem là “cung tài bạch” thể hiện khả năng kiếm tiền và sự thành công của một người. Đối với phụ nữ, chiếc mũi được xem là biểu tượng cho gia đình và tình cảm. Ngược lại, với đàn ông, nó lại thể hiện tài lộc và địa vị xã hội. Sống mũi cao thẳng, đầu mũi đầy đặn thường tượng trưng cho sự thành công, tài vận hanh thông và địa vị cao trong xã hội.

Mũi được xem là "cung tài bạch" thể hiện sự thành công của một người
Mũi được xem là “cung tài bạch” thể hiện sự thành công của một người

Chính vì tầm quan trọng đó, tướng mũi luôn được xem trọng trong nhân tướng học, đặc biệt là ở các nước Á Đông. Việc xem tướng mũi giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân và những người xung quanh, từ đó có những định hướng phù hợp cho cuộc sống.

Giải Mã Tướng Mũi Đàn Ông Thành Đạt Giàu Sang

1. Mũi rồng

Người đàn ông có tướng mũi rồng thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp
Người đàn ông có tướng mũi rồng thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp
 • Đặc điểm: Sống mũi to đầy, hơi cong, trụ mũi thấp, khó nhìn thấy lỗ mũi, cánh mũi hơi bè.
 • Tính cách: Người sở hữu tướng mũi rồng có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Họ dám nghĩ dám làm và có khả năng lãnh đạo tài ba. Họ cũng là người thông minh, sáng dạ, có tầm nhìn xa trông rộng. Và luôn đặt ra những mục tiêu cao trong cuộc sống.
 • Vận mệnh: Người đàn ông có tướng mũi rồng thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ có địa vị cao trong xã hội và được nhiều người kính trọng. Khả năng kiếm tiền của họ giỏi và tích lũy được nhiều tài sản.

2. Mũi dọc dừa

Người sở hữu tướng mũi dọc dừa thường được nhiều người yêu mến và giúp đỡ
Người sở hữu tướng mũi dọc dừa thường được nhiều người yêu mến và giúp đỡ
 • Đặc điểm: Sống mũi cao, thon gọn, đầu mũi tròn và đầy đặn, cánh mũi dày và lỗ mũi nhỏ.
 • Tính cách: Người sở hữu tướng mũi dọc dừa thường có tính cách hiền hòa, tốt bụng, được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Họ cũng là người thông minh, có khả năng học hỏi nhanh và thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh.
 • Vận mệnh: Người đàn ông có tướng mũi dọc dừa thường có cuộc sống sung túc, an nhàn và viên mãn. Họ có đường công danh rộng mở, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và được quý nhân phù trợ.

3. Mũi túi mật

Người đàn ông có tướng mũi túi mật thường thành công trong lĩnh vực kinh doanh
Người đàn ông có tướng mũi túi mật thường thành công trong lĩnh vực kinh doanh
 • Đặc điểm: Sống mũi thẳng, phần gốc mũi hơi thấp, đầu mũi khá tròn, lộ rõ khi nhìn trực diện. Hai bên cánh mũi rộng bè nhưng chưa cách xa thân mũi như mũi lân
 • Tính cách: Người sở hữu tướng mũi túi mật thường có tính cách thông minh, lanh lợi, có khả năng giao tiếp tốt và biết cách tạo dựng mối quan hệ với mọi người. Họ cũng là người có óc kinh doanh nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội và đầu tư hiệu quả.
 • Vận mệnh: Người đàn ông có tướng mũi túi mật thường thành công trong lĩnh vực kinh doanh, có khả năng kiếm tiền giỏi và tích lũy được nhiều tài sản. Họ cũng có cuộc sống sung túc, giàu sang.

4. Mũi lân

Người đàn ông có tướng mũi lân thường có cuộc sống sung túc
Người đàn ông có tướng mũi lân thường có cuộc sống sung túc
 • Đặc điểm: Sống mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, tròn, cánh mũi dày nở rộng sang hai bên và lỗ mũi nhỏ.
 • Tính cách: Người sở hữu tướng mũi lân đa phần đều là người thông minh, tài trí hơn người. Tuy mũi lân sẽ khiến gương mặt của một số người có vẻ hung dữ và khó gần. Nhưng nhờ sự thân thiện, dễ gần và cách cư xử khéo léo hợp lòng người khiến họ dễ dàng tạo thiện cảm với đối phương.
 • Vận mệnh: Người đàn ông có tướng mũi lân thường có cuộc sống sung túc, giàu sang, phú quý và ít gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Họ thường thành công trong sự nghiệp, có địa vị cao trong xã hội và được nhiều người kính trọng.

Kết bài 

Bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về 4 tướng mũi đàn ông thành đạt, giàu sang. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm niềm tin và động lực để phấn đấu cho mục tiêu của mình.

 

Tìm hiểu thêm:

Xem Tướng Nhân Trung Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh

Tướng đàn ông giỏi kiếm tiền siêu đỉnh

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x