4 Tướng môi phụ nữ giàu sang phú quý

11/01/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Trong nhân tướng học, tướng môi được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định vận mệnh của một người phụ nữ. Dưới đây là 4 tướng môi phụ nữ giàu sang phú quý.

Xem tướng môi đoán số mệnh

Môi được coi là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi và có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của đương chủ. Nói cách khác đi, môi chính là phương thức, khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách, là hệ số tham khảo quan trọng của ý chí. Tướng môi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để luận đoán tướng miệng của một người. Nó tượng trưng cho nguồn gốc tài lộc nhiều hay ít và biểu hiệu về sức khỏe, tuổi thọ của người đó.

Xem tướng qua đôi môi sẽ giúp chúng ta phát hiện ra nhiều điều thú vị về tính cách, vận số của mỗi người qua hình dáng đôi đôi khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà trong dân gian vẫn có câu ca dao “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Hãy cùng xem nhân tướng học nhìn nhận về đôi môi có liên quan gì đến cuộc đời của một người ngay dưới đây.

4 Tướng môi phụ nữ giàu sang phú quý

1. Môi đỏ hồng căng mịn

Phụ nữ có tướng môi này thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc
Phụ nữ có tướng môi này thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Phụ nữ có tướng môi này thường có sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn, sáng suốt. Họ cũng là người thông minh, tài năng, có khả năng thành công trong nhiều lĩnh vực. Về mặt tài lộc, họ thường có cuộc sống sung túc, giàu có. Họ có khả năng kiếm tiền tốt, biết cách quản lý tài chính, nên có thể tích lũy được nhiều tài sản. Phụ nữ có tướng môi này thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Họ là người biết yêu thương, chăm sóc chồng con, nên được chồng yêu thương, chiều chuộng.

2. Môi hình vuông

Những người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
Những người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Phụ nữ môi hình vuông là người thật thà, chất phác, không bao giờ lừa mình dối người, làm việc gì cũng cẩn thận, theo kế hoạch nên dễ được mọi người tin tưởng. Những người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sống trường thọ, hưởng nhiều phú quý, gia đình hòa thuận.

3. Môi hình trái tim

Phụ nữ môi trái tim có lối suy luận vô cùng sắc bén
Phụ nữ môi trái tim có lối suy luận vô cùng sắc bén

Tướng môi trái tim cũng được nhiều người yêu thích. Với đôi môi hình trái tim, họ luôn là tâm điểm của sự chú ý, dễ dàng thu hút mọi người xung quanh bởi nét xinh xắn rạng ngời của mình. Bên cạnh đó, cô gái có đôi môi trái tim cũng rất tự tin, độc lập và thân thiện với mọi người. Trên phương diện công việc, phụ nữ môi trái tim có lối suy luận vô cùng sắc bén, xử lý tình huống khéo léo nên sự nghiệp một đường thăng tiến. Tình duyên cũng suôn sẻ, hạnh phúc với nửa kia mà mình lựa chọn.

4. Môi chẻ

Môi chẻ thường được đánh giá là tướng môi phụ nữ thông minh
Môi chẻ thường được đánh giá là tướng môi phụ nữ thông minh

Môi chẻ thường được đánh giá là tướng môi phụ nữ thông minh, tài năng hơn người. Họ luôn có ý chí cầu tiến và nỗ lực hết mình để có thể đạt đến đỉnh vinh quang. Những chị em sở hữu đôi môi chẻ cá tính sẽ có duyên với các lĩnh vực nghệ thuật như diễn viên, người mẫu, ca sĩ, nhạc sĩ… Đa số phụ nữ môi chẻ là vợ hiền dâu thảo, người mẹ tuyệt vời bởi luôn biết chăm lo, chiều chuộng thành viên trong gia đình.

Kết luận

Tướng môi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vận mệnh của một người phụ nữ. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về 4 tướng môi phụ nữ giàu sang phú quý.

Tìm hiểu thêm:

Tướng bàn chân nữ đoán biết giàu sang phú quý

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x