Tướng bàn chân nữ đoán biết giàu sang phú quý

09/01/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Trong nhân tướng học, bàn chân được xem là một trong những bộ vị quan trọng thể hiện vận mệnh của một người. Cùng xem tướng bàn chân nữ sẽ như thế nào trong bài viết này nhé.

Tướng phụ nữ có bàn chân nhỏ

Phụ nữ có tướng bàn chân nhỏ là những người có tướng sướng
Phụ nữ có tướng bàn chân nhỏ là những người có tướng sướng

Phụ nữ có tướng bàn chân nhỏ là những người có tướng sướng. Họ thường được nhiều đàn ông thương yêu và có cuộc sống thuận lợi. Sau tuổi 40 là giai đoạn phụ nữ có tướng bàn chân nhỏ hạnh phúc, vui vẻ nhất. Đặc biệt, vận số tốt của họ còn mang đến chồng và nhà chồng nhiều may mắn, tài lộc.

Tướng lòng bàn chân phẳng

Bàn chân phẳng thì dễ vượng phát tài lộc song toàn
Bàn chân phẳng thì dễ vượng phát tài lộc song toàn

Khi xem tướng bàn chân nữ đoán số mệnh, nếu lòng bàn chân phẳng thì đây là quý tướng. Bàn chân phẳng thì dễ vượng phát, tài lộc song toàn. Người có chân này gia đạo an hòa, bạc tiền dư dã.

Tướng bàn chân dài

Bàn chân dài thuộc tướng chân tốt được gọi là tường bàn chân kim túc
Bàn chân dài thuộc tướng chân tốt được gọi là tường bàn chân kim túc

Bàn chân dài thuộc tướng chân tốt, được gọi là tường bàn chân kim túc. Hầu hết những người có tướng bàn chân này, đặc biệt là phụ nữ đều là người nổi tiếng hoặc là người giỏi kinh doanh và vận số tốt nhất ở tuổi 45. Đối với những người có tướng bàn chân dài, dù không có xuất thân tốt nhưng sẽ thành đạt trong tương lai và có được người chồng giỏi giang, có địa vị xã hội cao.

Lòng bàn chân sâu

Người sở hữu lòng bàn chân sâu đều thành đạt trong sự nghiệp
Người sở hữu lòng bàn chân sâu đều thành đạt trong sự nghiệp

Theo nhân tướng học, những người có lòng bàn chân lõm sâu theo thuyết úp mặt là người bị khuyết lòng bàn chân. Những người có tử vi tốt này được hưởng cả sự giàu có và may mắn. Vì vậy, hầu hết những người sở hữu lòng bàn chân sâu đều thành đạt trong sự nghiệp và có địa vị, quyền lực cao trong xã hội.

Gót chân nổi rõ đường vân

Người sở hữu đôi bàn chân có nhiều đường vân thường có tướng phú quý giàu sang
Người sở hữu đôi bàn chân có nhiều đường vân thường có tướng phú quý giàu sang

Cũng giống như các đường chỉ tay, các đường ở lòng bàn chân cũng có thể phản ánh sự thay đổi vận mệnh của một người trong suốt cuộc đời. Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi bàn chân có lòng bàn chân mềm mại, hồng hào và có nhiều đường vân thường có tướng phú quý, giàu sang. Những người có đặc điểm bàn chân này thường siêng năng, chăm chỉ và có ý chí cầu tiến mạnh mẽ.

Lưu ý

Khi xem tướng bàn chân nữ, chúng ta cần lưu ý một số điểm sau:

  • Phải xem tướng bàn chân kết hợp với các bộ vị khác trên cơ thể: Để có được kết luận chính xác nhất, chúng ta cần xem tướng bàn chân kết hợp với các bộ vị khác trên cơ thể, như mắt, mũi, miệng,…
  • Không nên xem tướng bàn chân một cách duy nhất: Tướng mạo của mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như gia đình, môi trường sống,… Do đó, không nên xem tướng bàn chân một cách duy nhất.

Kết bài

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về tướng bàn chân nữ và vận mệnh của họ. Tuy nhiên, tướng bàn chân chỉ là một yếu tố tham khảo, không nên đánh giá một người chỉ dựa trên bàn chân mà cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau để có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về tính cách và vận mệnh.

Tìm hiểu thêm:

5 Đặc điểm của phụ nữ có tướng vượng phu ích tử

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x