Nét Tướng Phụ Nữ Lẳng Lơ Không Chung Thủy

13/03/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Từ xa xưa, con người đã quan tâm đến việc “nhìn mặt đoán vận”. Quan niệm “tướng mặt” được áp dụng cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 7 đặc điểm thường gặp ở những người phụ nữ lẳng lơ, giúp bạn có cái nhìn khách quan và cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ.

Quan niệm về “nét tướng phụ nữ lẳng lơ”

“Tâm sinh ra tướng” đó là kinh nghiệm đã được để lại bởi những người đi trước và vẫn còn đúng đến tận bây giờ. Theo quan niệm dân gian và nhân tướng học, nét tướng phụ nữ lẳng lơ thường được thể hiện qua một số đặc điểm trên khuôn mặt và cơ thể được cho là liên quan đến tính cách dễ dãi, thiếu chung thủy.

“Tâm sinh ra tướng” đó là kinh nghiệm đã được để lại bởi những người đi trước
“Tâm sinh ra tướng” đó là kinh nghiệm đã được để lại bởi những người đi trước

Việc dựa vào tướng mạo để đánh giá con người chỉ mang tính chất tham khảo. Không thể khẳng định tuyệt đối về tính cách hay phẩm chất đạo đức của họ. Quan trọng hơn hết là đánh giá dựa trên hành động, lời nói và cách ứng xử trong cuộc sống.

7 Nét tướng phụ nữ lẳng lơ không chung thủy

1. Da mặt trắng hồng

Người phụ nữ có da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt được gọi là đào hoa sắc hay mặt trắng mà có nhiều tàn nhang thì thường háo dâm. Cũng có trường hợp người đàn bà sở hữu mặt ngâm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy thì cũng là một trong những nét đặc trưng của phụ nữ lẳng lơ.

2. Vành tai nhỏ

Tai nhỏ vành tai không dày, phần tóc mai mỏng thì hay ăn vụng
Tai nhỏ vành tai không dày, phần tóc mai mỏng thì hay ăn vụng

Tai nhỏ, vành tai không dày, phần tóc mai mỏng thì hay ăn vụng, lén lút gặp người tâm giao. Người phụ nữ mà có đặc điểm này thì cá tính mạnh mẽ, thích chủ động tìm đến người không phải chồng mình.

3. Mắt lá khoai

Mắt lá khoai có đặc điểm là hai đuôi mắt dài, cong vút, thường liếc liêu, nheo nheo. Theo nhân tướng học, phụ nữ có mắt lá khoai thường đa tình, dễ sa vào những cuộc tình chóng vánh, không chung thủy.

4. Mắt tam bạch

Phụ nữ có mắt tam bạch được cho là có ham muốn cao
Phụ nữ có mắt tam bạch được cho là có ham muốn cao

Phụ nữ có mắt tam bạch là ba vùng trắng xung quanh lòng đen. Phụ nữ có mắt tam bạch được cho là có ham muốn cao. Dạng tướng này dễ bị cám dỗ bởi những thú vui xác thịt. Họ rất khó từ chối nếu đối phương phát tín hiệu với mình.

5. Cung phu thê thấp

Xem tướng phụ nữ ngoại tình có thể dựa vào đặc điểm của cung phu thê, hay còn được gọi là gian môn và nằm ở cuối 2 đuôi mắt. Cung phu thê là dấu hiệu dự đoán tình duyên, mối quan hệ vợ chồng cũng như khả năng sinh dục của phụ nữ. Người phụ nữ có cung phu thê thấp, hoặc quá hõm so với phần da xung quanh thường sẽ có tính dâm dục ngầm. Do vậy, họ có xu hướng ngoại tình cao hơn để thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

6. Nhân trung gãy khúc

Phụ nữ có đường nhân trung gãy khúc cho thấy đức tính không tốt
Phụ nữ có đường nhân trung gãy khúc cho thấy đức tính không tốt

Phụ nữ có đường nhân trung gãy khúc, quanh mép hoặc miệng có sắc da xanh xám tự nhiên, không phải do bệnh tật mà chính là cho thấy đức tính không tốt. Dù đã có gia đình nhưng họ thường dễ mất lý trí khi nghe lời ngon tiếng ngọt, thậm chí có thể lấy tiền cho người tình.

7. Môi cong dày

Môi cong và dày là đặc điểm của những người phụ nữ khéo léo, giỏi ăn nói nên rất được cánh mày râu ưa thích. Chính vì điều này mà tính cách họ cũng có phần lăng nhăng và lẳng lơ. Phụ nữ môi cong, dày là kiểu người thích được yêu thương và chiều chuộng. Dù đã có gia đình, họ cũng không thể sống thật lòng và chung thủy. Người chồng chỉ giống như bức bình phong để họ được tự do đi tìm những mối quan hệ mới.

Kết bài

Hiểu rõ nét tướng phụ nữ lẳng lơ giúp bạn có thêm thông tin để cảnh giác và bảo vệ bản thân khỏi những mối quan hệ tiêu cực. Tuy nhiên, hãy luôn giữ cho mình thái độ cởi mở, tôn trọng và đánh giá con người một cách khách quan để có những mối quan hệ tốt đẹp và ý nghĩa.

Tìm hiểu thêm:

Xem tướng mũi phụ nữ lận đận trong cuộc sống

Giải Mã Tướng Mũi Đàn Ông Thành Đạt Giàu Sang

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x