5 Đặc điểm của phụ nữ có tướng vượng phu ích tử

02/01/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Trong quan niệm của người Á Đông, người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử luôn được xem là mẫu người lý tưởng để làm vợ, làm mẹ. Vậy người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử là gì? Và họ có những đặc điểm gì khiến đàn ông “gặp là muốn cưới”?

Phụ nữ vượng phu ích tử là gì?

Phụ nữ vượng phu ích tử mang lại may mắn tài lộc cho chồng và con cái
Phụ nữ vượng phu ích tử mang lại may mắn tài lộc cho chồng và con cái

Phụ nữ vượng phu ích tử là những người phụ nữ có tướng mạo, phẩm chất và năng lực giúp chồng phát triển sự nghiệp, con cái thông minh, ngoan ngoãn. Họ được xem là phúc tinh của gia đình mang lại may mắn tài lộc cho chồng và con cái.

5 Đặc điểm của phụ nữ có tướng vượng phu ích tử

1. Mặt tròn phúc hậu

Những người phụ nữ có khuôn mặt tròn thường là người phúc hậu
Những người phụ nữ có khuôn mặt tròn thường là người phúc hậu

Những người phụ nữ có khuôn mặt tròn, đầy đặn thường là người phúc hậu, đoan trang, biết đối nhân xử thế. Họ biết khiêm nhường giúp gia đình luôn êm ấm. Đặc biệt những người phụ nữ này rất khéo léo, luôn biết cách chăm sóc gia đình và chồng con.

2. Mũi thẳng, nhân trung rõ nét

Người phụ nữ có mũi thẳng, nhân trung rõ nét thường là người thông minh sáng suốt. Họ có khả năng giao tiếp tốt, rất phù hợp với công việc kinh doanh. Họ cũng là những người biết lo toan cho gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng.

3. Mắt sáng, to

Người phụ nữ có mắt sáng to thường là người thông minh nhanh nhẹn
Người phụ nữ có mắt sáng to thường là người thông minh nhanh nhẹn

Thông thường đàn ông khi nhìn lướt qua khuôn mặt của người phụ nữ thường rất chú ý tới đôi mắt. Vì thế nếu bạn sở hữu một đôi mắt to tròn, tươi sáng, lanh lợi thì hãy luôn tự tin. Người phụ nữ có mắt sáng, to thường là người thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng nắm bắt cơ hội tốt. Họ cũng là những người có tâm hồn lãng mạn, biết chăm sóc cho gia đình. Đàn ông khi kết hôn với những phụ nữ này thường có cuộc sống hôn nhân gia đình ổn định, vững vàng. Vì vậy gia đình sẽ yên ổn và bền vững.

4. Môi hồng, răng trắng

Các cụ xưa có câu, cái răng cái tóc là góc con người, đối với phụ nữ điều này càng chính xác. Người phụ nữ có môi hồng, răng trắng thường là người có sức khỏe tốt, biết cách chăm sóc bản thân. Họ cũng là những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, dễ tạo thiện cảm với người khác.

5. Lông mày dài qua mắt

Tướng mày này luôn biết vun vén và giữ gìn hạnh phúc gia đình
Tướng mày này luôn biết vun vén và giữ gìn hạnh phúc gia đình

Hàng lông mày dài qua mắt biểu thị cho người phụ nữ gặp nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Họ là tuýp người phụ nữ thông minh, kiên trì và mạnh mẽ theo đuổi ước mơ, sống không theo khuôn mẫu hay kiểu cách nào. Tướng mày này cũng được xếp vào hàng vượng phu ích tử bởi lẽ họ luôn biết vun vén và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đây có thể gọi là người giữ lửa cho gia đình.

Kết

Trên đây là những đặc điểm của phụ nữ vượng phu ích tử theo quan niệm của nhân tướng học. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng có được tất cả những đặc điểm trên. Nếu bạn sở hữu một số đặc điểm của phụ nữ vượng phu ích tử, bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được một người chồng tốt và xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm:

5 Tướng lông mày phụ nữ phú quý cả đời

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x