Xem Tướng Mắt Lươn Ở Nam Nữ Đoán Vận Mệnh

03/04/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Mắt lươn là một trong những tướng mắt được nhắc đến nhiều trong nhân tướng học. Người sở hữu đôi mắt này thường có tính cách và vận mệnh khác biệt so với người bình thường. Vậy mắt lươn là gì? Xem tướng mắt lươn đoán vận mệnh nam nữ như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về chủ đề này.

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Ánh mắt của người có mắt lươn thường sắc sảo
Ánh mắt của người có mắt lươn thường sắc sảo

Mắt lươn (hay còn gọi là mắt ti hí ) là dạng mắt nhỏ, mắt không thể mở rộng ra làm cho có cảm giác mắt bị dài và hẹp. Chúng thường tạo cảm giác cho người nhìn chỉ thấy được chiều dài mà không thấy được chiều rộng của mắt. Ánh mắt của người có mắt lươn thường sắc sảo, có phần gian xảo và lươn lẹo.

Tướng mắt lươn có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, người có mắt lươn thường có những đặc điểm tính cách sau:

1. Tính Cách Của Người Có Mắt Lươn

Người có mắt lươn thường có khả năng học hỏi nhanh chóng, nhạy bén với thông tin và có tư duy logic. Họ nhận biết sự thay đổi xung quanh một cách nhạy bén, nắm bắt cơ hội và thách thức tiềm ẩn. Trong lời nói và cử chỉ của họ rất thu hút, dễ dàng tạo ấn tượng và thuyết phục người khác. Họ nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu, không ngại khó khăn và thử thách. Theo quan niệm truyền thống, thường được đánh giá là thiếu sự chân thành, dễ dàng che giấu ý đồ thực sự.

2. Vận Mệnh Của Người Có Mắt Lươn

  • Xem tướng mắt lươn ở nam giới
Nam giới có tướng mắt này thường không có thành công lớn trong sự nghiệp
Nam giới có tướng mắt này thường không có thành công lớn trong sự nghiệp

Xem tướng có mắt lươn ở nam giới cho hay, nếu nam giới có tướng mắt này thường không có thành công lớn trong sự nghiệp. Ngược lại họ hay gặp khó khăn trong công việc. Bởi tính gia trưởng, bạo thủ của họ là bước cản lớn, khiến mối quan hệ xã giao hạn chế, đối tác không tin tưởng.

Đường tình duyên của nam giới có tướng mắt lươn khá lận đận. Bởi bản tính chi li, soi xét của họ khiến họ khó tìm được bạn đời của mình. Nếu đã kết hôn thì đời sống hôn nhân cũng dễ xảy ra xung đột, cãi vã. Mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ họ.

  • Xem tướng mắt lươn ở nữ giới
Nữ giới có mắt lươn là người sống có sự tính toán
Nữ giới có mắt lươn là người sống có sự tính toán

Nữ giới có mắt lươn là người sống có sự tính toán, mưu mô nên họ thường đạt được thành công nhất định nhưng sự thành công đó không bền vững. Họ thường bị đồng nghiệp ghen ghét và ít mối quan hệ xã giao, làm ăn.

Về đường tình duyên, nữ giới có tướng mắt này cũng không mấy suôn sẻ. Họ thường có ánh nhìn không thiện cảm với đối phương nên cũng khó tìm được đối tượng thích hợp. Hơn nữa, quan niệm người xưa thường cho rằng nữ giới có tướng mắt lươn có tính lẳng lơ, không chung thủy. Tuy không chính xác hoàn toàn nhưng điều đó cũng xảy ra với nhiều người nên mới có sự phán xét như vậy.

Kết bài

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mắt lươn và xem tướng mắt lươn đoán vận mệnh nam nữ.

 

Tìm hiểu thêm:

Xem Tướng Ấn Đường Nhận Biết Tính Cách

6 tướng mặt đàn ông gia trưởng lòng dạ ích kỷ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x