4 Vị Trí Nốt Ruồi Quanh Mắt Dự Báo Vận Mệnh

05/04/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247 – Nốt ruồi, hay còn gọi là thần sa, là những đốm nhỏ sẫm màu trên da. Trong nhân tướng học, nốt ruồi được xem là biểu tượng cho những điều may mắn hay xui xẻo, thể hiện tính cách và vận mệnh của một người. Dưới đây là 4 vị trí nốt ruồi quanh mắt thường gặp và ý nghĩa của chúng.

1. Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt trong chuyện tình cảm thường lận đận
Nốt ruồi ở đuôi mắt trong chuyện tình cảm thường lận đận

Nốt ruồi này nằm ở vị trí đuôi mắt, gần hốc mắt. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở đuôi mắt trong chuyện tình cảm thường lận đận, dễ gặp kẻ thứ 3 phá rối. Bản thân cũng là người đào hoa nên vướng vào không ít chuyện thị phi. Hơn nữa, sau hôn nhân cũng không an nhàn, có nhiều ước vọng cao sang nên xảy ra mâu thuẫn, kết thúc không mấy tốt đẹp.

2. Nốt ruồi dưới mắt

Nốt ruồi dưới mắt được xem là nốt ruồi đào hoa
Nốt ruồi dưới mắt được xem là nốt ruồi đào hoa

Nằm ở vị trí dưới mắt, gần mí mắt dưới. Nốt ruồi dưới mắt được xem là nốt ruồi đào hoa, mang đến nhiều mối quan hệ tình cảm cho chủ nhân. Tuy nhiên, những mối quan hệ này thường không bền vững, dễ tan vỡ. Người sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách lãng mạn, thích phiêu lưu và dễ rung động trước người khác. Sau khi kết hôn, người có nốt ruồi này sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, bị kẻ thứ 3 quấy rầy. Thêm vào đó, sau khi sinh con thì luôn phải lo lắng, khổ sở vì con cái mà dễ gây bất hòa với chồng, thậm chí dẫn đến ly hôn.

3. Nốt ruồi ở mí mắt trên

Người sở hữu nốt ruồi này hầu như đều có tính cách là cực kỳ phóng khoáng
Người sở hữu nốt ruồi này hầu như đều có tính cách là cực kỳ phóng khoáng

Người sở hữu nốt ruồi này hầu như đều có tính cách là cực kỳ phóng khoáng, yêu thích sự tự do, bay nhảy, trải nghiệm mà không phải ở lì một chỗ. Tính cách của người này thường không kiên trì, nhận nại. Tuy nhiên, do từ nhỏ được quý nhân phù trợ nên con đường tài vận rất thuận lợi.

4. Nốt ruồi trong mắt

Phụ nữ có nốt ruồi trong mắt phải có cuộc sống bình lặng yếu đuối
Phụ nữ có nốt ruồi trong mắt phải có cuộc sống bình lặng yếu đuối

Nốt ruồi ở trong mắt là vị trí thường rất ít khi thấy nhưng không phải là không có. Đôi mắt thể hiện vẻ đẹp tâm hồn con người, chính vì thế người có nốt ruồi trong mắt thường là người nhạy cảm, có cuộc sống giàu sang, phú quý. Nốt ruồi trong mắt đàn ông hay phụ nữ, đặc biệt là mắt phải thì biểu thị về người nhạy cảm, đa cảm xúc. Phụ nữ có nốt ruồi trong mắt phải có cuộc sống bình lặng, yếu đuối, dễ đầu hàng trước những áp lực của cuộc sống.

Kết bài

Nốt ruồi quanh mắt là những điểm đặc biệt trên khuôn mặt và có thể mang những ý nghĩa nhất định về vận mệnh. Tuy nhiên, bạn không nên quá phụ thuộc vào những thông tin này mà hãy tập trung vào việc hoàn thiện bản thân và sống một cuộc sống ý nghĩa.

Tìm hiểu thêm:

6 Nốt Ruồi Cực Xấu Chặn Đứng Tài Lộc

Giải Mã Tướng Mũi Đàn Ông Thành Đạt Giàu Sang

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x