6 Nốt Ruồi Cực Xấu Chặn Đứng Tài Lộc

01/04/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Theo nhân tướng học, có những nốt ruồi được xem là điềm báo xấu, ảnh hưởng đến tài lộc, sự nghiệp và tình duyên của chủ nhân. Vậy đó là những nốt ruồi nào? Bài viết này sẽ chỉ ra 6 nốt ruồi cực xấu chặn đứng tài lộc và tình duyên mà bạn nên lưu ý.

Nốt ruồi ở gian môn

Nếu vị trí này có nốt ruồi biểu thị nhân duyên dễ bị cản trở
Nếu vị trí này có nốt ruồi biểu thị nhân duyên dễ bị cản trở

Gian môn trong nhân tướng học còn gọi là cung phu thê, nếu vị trí này có nốt ruồi biểu thị nhân duyên dễ bị cản trở. Đặc biệt, với người nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này khó có hạnh phúc trong đời sống vợ chồng, đôi bên dễ bất hòa dẫn tới đổ vỡ đứt gánh giữa đường.

Nốt ruồi ở sơn căn

Nốt ruồi ở vị trí này biểu thị tình cảm của chủ nhân không tốt, dễ có nguy cơ đổ vỡ hôn nhân. Đặc biệt, nếu như người nam giới có nốt ruồi này thì đường công danh tài lộc khó lòng thuận lợi dễ bị tiểu nhân hãm hại. Với nữ giới thường phải trải qua 2-3 lần đò mới mong tìm được bến đỗ.

Nốt ruồi ở mí mắt

Nếu là nữ giới đường hôn nhân tình duyên lận đận chịu nhiều bôn ba sóng gió
Nếu là nữ giới đường hôn nhân tình duyên lận đận chịu nhiều bôn ba sóng gió

 

Một người nếu sở hữu nốt ruồi ở mí mắt thì khá đào hoa thường được những người khác giới lớn tuổi giúp đỡ hoặc có mối quan hệ rộng rãi với đối tượng này. Với nam giới nếu có nốt ruồi này thường đứng núi này trông núi nọ khó lòng chung thủy. Nếu là nữ giới đường hôn nhân, tình duyên lận đận chịu nhiều bôn ba, sóng gió.

Nốt ruồi ở vành ngoài của môi

Nữ giới nếu sở hữu nốt ruồi ở vành môi trong tính cách thường nói nhiều, hoạt bát khéo léo. Nhưng người này cũng dễ gặp thị phi, đào hoa xấu. Người này tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm bạc nhược, dễ gây ra những chuyện thị phi với người khác giới. Từ đó sức khỏe cũng dễ lận đận trong tình duyên.

Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi ở vị trí này khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc
Nốt ruồi ở vị trí này khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc

Gò má đại diện cho quyền lực, địa vị và khả năng lãnh đạo. Nốt ruồi ở vị trí này được cho là ảnh hưởng đến uy tín, khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ bị cấp trên nghi ngờ và không được tin tưởng giao phó trọng trách.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái

Nếu nữ giới có nốt ruồi này thì biểu thị các mối quan hệ của chủ nhân với người khác giới rất kém, chủ yếu nguyên do là vì khả năng giao tiếp kém, thái độ quá cứng rắn, không biết tiến thoái hợp lý, không biết thể hiện sự dịu dàng, mềm mỏng của nữ giới nên khó lòng thăng tiến. Nếu nam giới thì là người bộc trực, cục căn nên không có quý nhân giúp đỡ tài lộc vì vậy cũng không rủng rỉnh như ý.

Kết bài

Nốt ruồi có thể mang đến những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh, tài lộc và sức khỏe của con người. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng nếu sở hữu những nốt ruồi cực xấu này. Hãy áp dụng những biện pháp hóa giải phù hợp để cải thiện vận mệnh và hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để có được thông tin chính xác nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia nhân tướng học.

Tìm hiểu thêm:

4 Nốt Ruồi Ở Ngực Phụ Nữ Mang Vận Khí Cực Tốt

Tướng đàn ông tiểu nhân phụ nữ nên tránh xa

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x