5 Nét tướng trên gương mặt đàn ông đào hoa

04/01/2024
Ngọc Huyền
1

Diễn Đàn 247Theo nhân tướng học, tướng mạo của một người có thể phản ánh phần nào về tính cách, vận mệnh của họ. Trong đó, tướng mạo của một người đàn ông cũng có thể hé lộ phần nào về khả năng đào hoa của họ. Dưới đây là 5 nét tướng thường thấy ở những người đàn ông đào hoa.

1. Tóc xoăn tự nhiên

Nam giới có tóc xoăn tự nhiên thường là người rất là mạnh mẽ
Nam giới có tóc xoăn tự nhiên thường là người rất là mạnh mẽ

Theo nhân tướng học, nam giới có tóc xoăn tự nhiên thường là người rất là mạnh mẽ, năng động, hoạt bát, vui vẻ. Đây là điểm giúp họ luôn luôn thu hút sự chú ý của người khác phái về phía mình. Những người này thuộc kiểu lãng tử, cực kỳ ga lăng, chu đáo, tâm lý, đối xử với ai cũng tốt nên có thể khiến đối phương lầm tưởng giữa tình bạn và tình yêu. Đôi khi cũng là do người đàn ông này cố tình để khiến “con mồi” cắn câu

2. Lông mày mọc lộn xộn

Đàn ông có lông mày mọc lộn xộn, không ngay ngắn, sợi lông mày nhỏ, mảnh, nửa phía sau mày chúc xuống dưới là người thu hút được sự chú ý của người khác giới. Họ khiến phụ nữ hồn xiêu phách lạc, khó lòng từ chối tình cảm của họ.

3. Gian môn hẹp thấp

Đàn ông có gian môn hẹp thấp thì là người luôn làm theo ý mình
Đàn ông có gian môn hẹp thấp thì là người luôn làm theo ý mình

Gian môn (còn có tên gọi khác là cung phu thê) là bộ phận nằm ở vị trí được tính từ đuôi mắt sang hai bên thái dương. Cung gian môn hé lộ phần nào đường tình duyên, hôn nhân của một con người. Đàn ông có gian môn hẹp, thấp thì là người luôn làm theo ý mình. Họ không quan tâm đến cảm xúc người bạn đời của mình. Chính vì thế hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ, ly tán rất cao. Đây là người lăng nhăng, đào hoa, thích những cái mới lạ bên ngoài.

4. Đầu mũi to dày

Đàn ông mũi to dày rất giỏi giang, tháo vát. Đặc biệt là họ rất hiểu giá trị của danh vọng và tiền bạc. Vì họ giàu tình cảm cho nên họ cũng rất đào hoa. Tướng người này thường thu hút người khác phái dù họ không chủ động. Đối phương dù đã biết họ có gia đình nhưng vẫn chủ động tấn công, yêu thương điên dại rồi tự ngã vào lòng người ta. Đứng trước cái mới lạ lại được đối phương chủ động thì ít người đàn ông nào có thể chống lại được cám dỗ.

5. Môi dày và có nốt ruồi

Nếu cả môi trên và môi dưới đều dày thì người này có ham muốn tương đối mạnh mẽ
Nếu cả môi trên và môi dưới đều dày thì người này có ham muốn tương đối mạnh mẽ

Trong nhân tướng học, môi trên thể hiện cho chữ “tình”, môi dưới thể hiện “dục”. Nếu cả môi trên và môi dưới đều dày thì người này có ham muốn tương đối mạnh mẽ. Nếu môi dưới dày hơn môi trên thì lý trí khó thắng dục vọng. Họ sẽ theo đuổi đối tượng mà họ thích đến cùng. Nên bạn hãy cẩn thận nhé!

Lưu ý

Khi xem tướng, cần lưu ý một số điều sau:

  • Tướng mạo của một người có thể thay đổi theo thời gian, do tác động của môi trường sống, thói quen sinh hoạt,…
  • Cần xem xét tổng thể tướng mạo của một người, không nên chỉ dựa vào một vài đặc điểm riêng lẻ.
  • Tướng mạo chỉ là một phần thể hiện của chuyện tình cảm của một người, cần có sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân để có được hạnh phúc trong tình yêu.

Kết luận

Trên đây là 5 nét tướng thường thấy ở những người đàn ông đào hoa, dễ thu hút người khác phái. Tuy nhiên, tướng mạo chỉ là một phần thể hiện của tính cách và vận số tình cảm của một người. Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cần có sự hòa hợp về tính cách, quan điểm sống và sự thấu hiểu lẫn nhau giữa hai người.

Tìm hiểu thêm:

5 Đặc điểm của phụ nữ có tướng vượng phu ích tử

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x